Jack Wilshere: 'Tôi muốn ghi 10 bàn/mùa'

Wilshere đặt mục tiêu ghi ít nhất 10 bàn/mùa

Jack Wilshere: 'Tôi muốn ghi 10 bàn/mùa'

Thứ Tư, 29/10/2014 09:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ của Arsenal này chưa bao giờ là một cầu thủ giỏi ghi bàn, nhưng anh đang quyết tâm thay đổi điều đó bằng cách đặt mục tiêu ghi ít nhất 10 bàn/mùa.
Ghi bàn chưa bao giờ là điểm mạnh của Wilshere. Dù không phải tiền vệ phòng ngự thuần túy, nhưng sau 7 mùa giải khoác áo Arsenal, anh ghi vỏn vẹn 11 bàn sau 142 trận.
Mặc dù vậy, tiền vệ 22 tuổi này đang quyết tâm thay đổi điều đó. Anh đã đặt một mục tiêu rất tham vọng: nâng số bàn thắng mỗi mùa lên 2 chữ số. Wilshere vẫn thường xem các lão tướng như Gerrard và Lampard là hình mẫu của mình, và anh tin rằng mình có thể học hỏi từ bộ đôi này về khía cạnh tấn công.
“Thành tích ghi bàn của tôi chưa bao giờ tốt cả, và tôi luôn muốn ghi thêm nhiều bàn thắng nữa. Bạn hãy nhìn vào các tiền vệ hàng đầu thế giới như Lampard và Gerrard, những người đã ghi 15 đến 20 bàn mỗi mùa giải. Tôi không nói là mình có thể ghi bàn nhiều như thế, bởi họ là vốn là chuyên gia trong lĩnh vực ấy, nhưng tôi muốn ít nhất cũng phải ghi 10 bàn/mùa”, Wilshere cho biết.
Trong vài tuần gần đây, Wilshere đã dần lấy lại phong độ, nhưng anh tin rằng mình có thể cống hiến nhiều hơn thế nữa. Mùa này, anh chưa hề dính chấn thương nào, và đã chơi 14 trận cho Arsenal trên cả ba đấu trường. “Hồi đầu mùa, tôi đã tuyên bố rằng mình chỉ cần vài trận để trở lại phong độ như trước kia (trước khi dính chấn thương)”, Wilshere tiếp lời. “Tôi đang hạnh phúc hở thời điểm này, nhưng tôi tin rằng mình có thể làm tốt hơn nữa”.
Tất nhiên, quyết tâm là một chuyện, còn thực hiện lại là chuyện khác. Nên nhớ thành tích tốt nhất của Wilshere từ trước đến nay là 5 bàn ở mùa giải trước. Mùa giải này, anh mới ghi đúng một bàn tại Premier League mùa này, trong trận hòa 2-2 với Man City hôm 13/09.
T.C
Theo ESPN


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên