Jack Grealish: 'Tôi có thể đi bóng qua bất kỳ đối thủ nào'

Jack Grealish: 'Tôi có thể đi bóng qua bất kỳ đối thủ nào'

Thứ Năm, 16/09/2021 10:08 GMT+7

Sau khi lập siêu phẩm trong chiến thắng 6-3 của Man City trước Leipzig, Jack Grealish tự tin có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào trong các tình huống đấu tay đôi.
Kết quả bóng đá ngày 15/9, sáng 16/9

Kết quả bóng đá ngày 15/9, sáng 16/9

Kết quả bóng đá ngày 15/9 sáng 16/9. Kết quả bóng đá cúp C1 Champions League: Besiktas vs Dortmund, Inter vs Real Madrid, Liverpool vs Milan, Brugge vs PSG. 
 
 
Video clip highlights Man City 6-3 Leipzig (nguồn FPT)
 
 
Tân binh 100 triệu bảng đánh dấu cho trận đấu đầu tiên của mình ở cúp Châu Âu bằng một bàn thắng đẹp mắt, góp phần vào chiến thắng 6-3 chung cuộc của Man City trước Leipzig trong trận đầu tiên của họ ở vòng bảng cúp C1 mùa này.
“Tôi có bóng khi đang ở cánh trái. Tôi đi vào vòng cấm Leipzig và cứa lòng. Hiệp 1 tôi đã vài lần dứt điểm nhưng bị chặn lại. May mắn là lần này tôi đã ghi bàn. Tôi có thể vượt qua bất kỳ ai trong các tình huống một chống một”.
Chú thích ảnh
Jack Grealish góp công giúp Man City đại thắng RB Leipzig 6-3
Đây mới là trận đấu đầu tiên của Grealish cho Man City ở cúp C1 sau khi anh gia nhập CLB này từ Aston Villa với giá chuyển nhượng 100 triệu bảng. Tiền vệ tuyển Anh thổ lộ anh đã mong đợi chơi trận đấu này từ lâu.
“Tôi muốn chơi trận này. Tôi chờ đợi đã lâu. Mấy tuần trôi qua. Tôi cảm thấy nôn nao. Một buổi tối tuyệt vời. Chúng tôi hài lòng vì chiến thắng một đội bóng tràn đầy năng lượng, có nhiều cầu thủ trẻ trung. Tôi vui mừng vì Man City có 3 điểm còn tôi ghi bàn và kiến tạo”.
Dù ghi bàn và kiến tạo nhưng Grealish vẫn bị Pep Guardiola phê bình sau trận đấu liên quan đến chuyện hỗ trợ phòng ngự. Grealish vốn chỉ ưa thích tấn công và có xu hướng không quan tâm đến chuyện phòng ngự. Anh thừa nhận mình cần phải lắng nghe Guardiola để rút kinh nghiệm cho các trận đấu sắp tới.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay