Ibrahimovic: 'Tôi đâu cố ý. Hắn ta TỰ HÚC ĐẦU vào cùi chỏ của tôi đấy chứ!'

Ibrahimovic: 'Tôi đâu cố ý. Hắn ta TỰ HÚC ĐẦU vào cùi chỏ của tôi đấy chứ!'

Chủ Nhật, 05/03/2017 07:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –Zlatan Ibrahimovic khẳng định Tyrone Mings (Bournemouth) đã tự động húc đầu vào cùi chỏ của mình, chứ anh không hề cố ý phạm lỗi với cầu thủ này.
Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings đã có những hành vi bạo lực trong trận hòa 1-1 vừa qua giữa Man United và Bournemouth. Ban đầu, Mings đã dẫm vào đầu của Ibrahimovic và sau đó, tiền đạo người Thụy Điển đã đánh cùi chỏ với Mings. Tuy nhiên trọng tài Kevin Friend không hề rút thẻ đỏ nào với 2 cầu thủ này. Sau trận đấu, Ibrahimovic phát biểu: “Nghe này, những gì xảy ra trên sân sẽ ở lại trên sân. Tôi chẳng phải kẻ sẽ đánh ai đó sau trận đấu”.

“Bạn có tivi và có thể thấy hình ảnh từ tình huống đó. Tôi đã nhảy lên cao trước và hắn ta húc đầu vào cùi chỏ của tôi”, Ibra phủ nhận việc anh có ý trả đũa Tyrone Mings.

Ibra đã đánh cùi chỏ vào Mings
“Hy vọng là hắn không bị chấn thương. Những tình huống như vậy thường xảy ra trên sân cỏ. Tôi mải chú ý đến trái bóng và chẳng may anh ta húc đầu vào cùi chỏ của tôi. Tôi không hề cố ý trong tình huống đó”, Ibra nói tiếp.
Trong khi đó, Mings phủ nhận đã cố tình dẫm vào đầu của Ibrahimovic: “Ibrahimovic là một cầu thủ giỏi và có thể hình tốt. Tôi biết rằng mình sẽ đối đầu với anh ta. Tôi có cảm giác là anh ta lao vào tôi trong cả trận. Đó là một cuộc chiến tay đôi tuyệt vời”.

Mings đã dẫm vào đầu của Ibra
“Tôi không hề có ý định phạm lỗi với Ibra. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Tôi thích những pha tắc bóng đúng luật và quyết liệt, chứ không bao giờ phạm lỗi ở những tình huống không bóng như vậy”.
Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cho biết họ sẽ đợi bản báo cáo trận đấu của trọng tài Kevin Friend trước khi quyết định liệu có trừng phạt Mings hoặc Ibra không. Trên Sky Sports, Gary Neville cho rằng hành động của Mings và Ibra giống như màn đấu võ UFC. Cựu cầu thủ của Man United nhận xét rằng cả hai đáng lẽ phải bị đuổi khỏi sân.
Clip Man United 1-1 Bournemouth
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi