Ibrahimovic tổ chức họp báo, úp mở khả năng theo Mourinho tới Man United

Ibrahimovic tổ chức họp báo, úp mở khả năng theo Mourinho tới Man United

Thứ Sáu, 27/05/2016 06:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Khi được hỏi về “một đề nghị cụ thể” đến từ phía Man United, Zlatan Ibrahimovic cẩn thận suy nghĩ, xem xét sẽ nói những gì, môi đưa đẩy và rồi anh cười. Một nụ cười lớn.
“Chúng ta hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra”, Ibrahimovic nói. Trong 10 phút còn lại của cuộc phỏng vấn ở vùng ngoại ô Stockholm, Ibra nói về “mối quan hệ tuyệt vời” của anh với Jose Mourinho, người sẽ đưa “Man United trở lại với vị trí dẫn đầu”.
Những chia sẻ dù mập mờ của Ibra vẫn khiến giới truyền thông tin rằng hai cái tôi lớn nhất trong bóng đá có thể sẽ đoàn tụ tại Man United. Khả năng đang trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết.
Ở cuộc trả lời phỏng vấn một ngày trước, Ibra nói: “Có rất nhiều điều được viết về bước di chuyển tiếp theo của tôi và tôi thích đọc những gì các bạn gợi ra. Một ngày nọ, tôi chắc chắn 90% sẽ đến CLB này và 10% đến CLB khác. Nó giống như mèo vờn chuột vậy và tôi thích được làm con chuột”.
Đối với một cầu thủ thông minh về ngôn ngữ như Ibra, những chia sẻ đó gợi lên nhiều suy nghĩ. Man United được cho đã đưa ra đề nghị với mức lương 220.00 bảng/tuần đối với tiền đạo đã 34 tuổi, để cạnh tranh với sức hấp dẫn về tiền bạc mà Ibra nhận được từ MLS hay Chinese Super League.


Ibra tổ chức họp báo tại Thụy Điển

Ibra muốn chứng minh rằng ở tuổi của mình anh vẫn tạo được sức hút và tầm ảnh hưởng ở Premier League sau 4 năm chinh chiến ở giải đấu cao nhất của Pháp. Ibra không cho rằng mình quá già để đối mặt với bầu không khí khắc nghiệt ở Premier League.
“Tôi chỉ đang khởi động”, Ibra nói. “Tôi đã có một mùa giải tuyệt vời nơi tôi chứng minh được rằng tuổi tác chỉ là con số. Mọi thứ đều ở trong đầu của bạn. Bất cứ thứ gì bạn muốn làm, bạn sẽ làm được. Nếu tôi muốn làm, tôi sẽ làm được”.

Buổi họp báo của Ibra được thông báo sẽ diễn ra vào 12h15 (giờ địa phương), sau khi anh kết thúc buổi tập với tuyển Thụy Điển ở Friends Arena. Sau 20 phút, không có dấu hiệu nào cho thấy Ibra đã đến. 40 phút sau cũng vậy. Phụ trách truyền thông 3 lần gửi tới phóng viên lời xin lỗi. Họ bảo rằng Ibrahimovic sẽ đến vào lúc 13h. Nhưng Ibra vẫn chưa đến.


Ibra có mối quan hệ thân thiết với Mourinho

Phải hơn 1 giờ sau, tiền đạo này mới có mặt, nhìn vào hơn 100 phóng viên và cười nói: “Bạn không nên đếm quá sớm”. Cả phòng cười ồ lên. Phong thái kiêu ngạo, đó là điều quá quen ở Ibra.
Liệu Ibra có duy trì được mối quan hệ thân thiết với Mourinho hay sẽ kết thúc quan hệ theo cách nhiều cầu thủ đã trải qua khi làm việc cùng chiến lược gia Bồ Đào Nha? Liệu Ibra có đáp ứng nổi những yêu cầu ở giải Ngoại hạng khốc liệt? Những câu hỏi đó phải cần thời gian để trả lời.
Bây giờ, Man United đang cần những bàn thắng và những cầu thủ cá tính luôn tin rằng họ sẽ chiến thắng dù trong hoàn cảnh nào. Sự kết hợp của Ibra và Mourinho tại Man United chắc chắn cũng sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho giải Ngoại hạng.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên