Ibrahimovic: ‘Man United sẽ càng ngày càng hay hơn’

Ibrahimovic: ‘Man United sẽ càng ngày càng hay hơn’

Thứ Bảy, 20/08/2016 18:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Zlatan Ibrahimovic lập cú đúp trong chiến thắng 2-0 của Man United trước Southampton nhưng anh tin rằng Quỷ đỏ sẽ càng ngày càng hay hơn theo thời gian.

Trận gặp Southampton này mới là trận chính thức thứ 3 của Ibrahimovic cho United, Mkhitaryan thì vẫn chỉ được sử dụng rất hạn chế, Eric Bailly cũng mới chơi trận chính thức thứ 3 còn với Pogba, đây mới là trận đầu tiên.
Bất chấp tất cả, United vẫn chiến thắng nhưng Ibrahimovic cho rằng anh và các đồng đội sẽ còn chơi hay hơn nữa theo thời gian. “Chúng tôi cần quen với chiến thắng bởi mọi cái chỉ mới bắt đầu. Đây mới là trận đầu tiên của đội trên sân nhà và yếu tố tinh thần cũng quan trọng như thể lực. Qua từng trận United đang chơi hay dần lên nhưng chúng tôi còn có thể đá tốt hơn nữa”.
“Bạn hãy tưởng tượng mà xem. Tôi là người mới ở đây dù đã đến đây 1 tháng. Mkhitaryan và Bailly cũng là những người hoàn toàn mới với môi trường này. Pogba thì không hoàn toàn mới nhưng vẫn là quá mới với những cầu thủ hiện tại”.
“Man United giống như một bộ xếp hình lớn cần phải có thời gian để ráp các miếng ghép lại với nhau. Một khi các miếng ghép này được ráp lại một cách vừa vặn, chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn hiện nay”.
Ibrahimovic chính là nhân tố nổi bật nhất trong các tân binh của United cho tới thời điểm này. Anh đã ghi 4 bàn/3 trận chính thức cho Quỷ đỏ gồm bàn quyết định chiến thắng 2-1 trước Leicester ở Community Shield, một bàn trong chiến thắng 3-1 trước Bournemouth ở ngày ra quân Premier League và bây giờ là cú đúp hạ gục The Saints 2-0. 
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên