HY HỮU: Cầu thủ Cardiff cởi áo ăn mừng, cả sân nhìn thấy, trừ... trọng tài

HY HỮU: Cầu thủ Cardiff cởi áo ăn mừng, cả sân nhìn thấy, trừ... trọng tài

Chủ Nhật, 11/11/2018 09:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trận đấu giữa Cardiff và Brighton tối qua, Sol Bamba cởi áo ăn mừng bàn thắng quyết định giúp Cardiff thắng 2-1 nhưng sau đó,  khi trọng tài Martin Atkinson gặng hỏi về hành động này thì anh lại nói dối trắng trợn và thoát thẻ vàng.
 
Anh Đức định cởi áo ăn mừng trước thềm ‘bàn thắng vàng’ của U23 Việt Nam

Anh Đức định cởi áo ăn mừng trước thềm ‘bàn thắng vàng’ của U23 Việt Nam

Tiền đạo Anh Đức đã chuẩn bị cởi áo ăn mừng nhưng khựng lại khi thấy bóng lại đập xà ngang nảy ra, tuy nhiên anh không phải buồn lâu vì ngay lập tức Văn Toàn băng vào dứt điểm ấn định chiến thắng 1-0 cho U23 Việt Nam.
Chú thích ảnh
Chuyện xảy ra chỉ 1 tuần sau khi cầu thủ Demarai Gray của Leicester bị thẻ vàng vì cởi áo sau khi ghi bàn thắng dù anh nói là để tri ân cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha của Leicester sau khi ông này qua đời trong vụ rơi máy bay.

Quyết định phạt thẻ vàng Gray của trọng tài khi đó đã gây ra cuộc tranh luận lớn khi nhiều người cho rằng BTC Premier League lẽ ra nên nới lỏng quy định về chuyện cầu thủ cởi áo sau khi ghi bàn thắng.
Video clip highlight Cardiff 2-1 Brighton
Việc Sol Bamba thoát thẻ vàng ở trận đấu giữa Cardiff và Brighton mới rồi cho thấy tính thiếu nhất quán của quy định. Bamba sau đó thừa nhận mình đã nói dối là không cởi áo ăn mừng. Vụ này xảy ra sau cuộc tranh luận về sự trung thực trong bóng đá sau vụ Raheem Sterling của Man City tạo ra một quả 11m “ma” ở Champions League hồi giữa tuần.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên