HOT TREND thể thao số 19: Toàn cảnh giải Ngoại hạng Anh cùng BLV Vũ Quang Huy và Trương Anh Ngọc

Thứ Năm, 30/07/2020 15:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự vươn lên mạnh mẽ của Manchester United trong giai đoạn nước rút, Manchester City thoát án cấm thi đấu của UEFA, Chelsea hồi sinh mạnh mẽ dưới bàn tay Frank Lampard… tất cả đã làm nên một đoạn kết đầy kịch tính của giải Ngoại hạng Anh 2019/2020, bất chấp sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, cũng như việc Liverpool đã lên ngôi vô địch sớm 7 vòng đấu.
 
HOT TREND thể thao với BLV Trương Anh Ngọc - Số 18: Hủy giải thưởng Quả bóng Vàng 2020 - Quyết định có công bằng?

HOT TREND thể thao với BLV Trương Anh Ngọc - Số 18: Hủy giải thưởng Quả bóng Vàng 2020 - Quyết định có công bằng?

Danh hiệu Quả bóng Vàng 2020 sẽ không được trao cho bất cứ cầu thủ nào khi tạp chí France Football quyết định hủy cuộc bầu chọn do không đảm bảo được các điều kiện công bằng sau quãng thời gian bóng đá thế giới điêu đứng vì dịch Covid-19.
 
⚽️ Và một mùa giải mới lại sắp đến. Liệu Liverpool có thể bảo vệ thành công ngôi vô địch và tạo nên một kỷ nguyên mới mang tên Lữ đoàn đỏ? Manchester United sẽ ra sao nếu cứ mãi thở bằng… lỗ mũi của Bruno Fernandes? Giấc mộng lên đỉnh châu Âu của gã nhà giàu Manchester City có thể thành hiện thực sau cú lật kèo lịch sử trước UEFA?...
⏳⏳⏳ Tất cả những câu hỏi đó sẽ được BLV Vũ Quang Huy và nhà báo Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 19 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 30/7/2020 trên:
👉 Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/756693595159755
👉 Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=Uv3cYzmtFRc
🎁🎁🎁 Mời quý vị cùng đón xem!
📌 Hiện là Trưởng phòng Thư ký tòa soạn báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam), Trương Anh Ngọc được biết nhiều với tư cách là một trong những phóng viên thể thao hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về bóng đá và nhất là bóng đá Ý. Ngoài ra, anh cũng nổi tiếng là một trong những bình luận viên được yêu thích qua nhiều giải đấu trong nước cũng như quốc tế. Kể từ năm 2010, anh là phóng viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất tới nay được tạp chí danh tiếng France Football mời tham gia bình chọn cho danh hiệu Quả Bóng Vàng.
📌 Ngoài việc là phóng viên thể thao, Anh Ngọc từng là Trưởng cơ quan thường trú của Thông tấn xã Việt Nam tại Ý trong giai đoạn 2007-2010 và 2013-2016. Với thực tiễn trải nghiệm trong công việc, cuộc sống, Anh Ngọc cũng đã cho ra mắt những cuốn ký sự viết về hành trình khám phá và tác nghiệp của mình. Cuốn sách đầu tay là "Nước Ý, câu chuyện tình của tôi" được phát hành vào tháng 5/2012 có được nhiều đánh giá rất tích cực từ độc giả. Các cuốn bút ký tiếp theo "Phút 90++" (2013), "Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu" (2017) và "Hẹn hò với Paris" (2018) đều nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như bạn đọc.
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website: http://thethaovanhoa.vn/
Youtube: http://bit.ly/thethao_vanhoa
Fanpage: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*