Hồ sơ về 'điệp viên' tiếp cận Antonio Conte của Chelsea

Hồ sơ về 'điệp viên' tiếp cận Antonio Conte của Chelsea

Thứ Sáu, 25/03/2016 22:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gary Staker được cho là điệp viên của Chelsea đã tiếp cận người đại diện của HLV Antonio Conte trong trận giao hữu giữa Italy và Tây Ban Nha vừa qua.
Báo chí xứ Sương mù đã nhanh chóng xác định được danh tính của “điệp viên” mà Chelsea đã cử đến để tiếp cận người đại diện của HLV Antonio Conte trong trận giao hữu giữa Italy và Tây Ban Nha vừa qua. Đó là Gary Staker, người được cho đóng vai trò “đầu mối liên lạc” của các cầu thủ tại Chelsea.
Gary Staker đã làm việc ở Chelsea từ thời HLV Gianluca Vialli (1998) cho đến hiện tại, khi Hiddink làm HLV tạm thời ở Stamford Bridge. Ông từng đảm nhiệm nhiều công việc ở Chelsea.

Ông Gary Staker (thứ hai từ trái sang) ngồi cạnh Daniele Conte
Staker làm việc như một người chăm sóc cầu thủ, chu cấp các đồ dùng cần thiết, giải thích những thắc mắc của cầu thủ ở đội 1. Ông thậm chí còn làm phiên dịch cho Claudio Ranieri khi HLV người Italy dẫn dắt Chelsea.
“Staker là thành viên xuyên suốt trong bộ máy nhân viên của CLB trong nhiều thời kỳ, nhưng ít được chú ý đến cho đến khi Staker ngồi với người đại diện của HLV Conte”, nguồn tin từ Chelsea tiết lộ cho tờ Sportmail.
Staker mang trong mình một nửa dòng máu Italy. Ông không những nói chuyện với Daniele Conte, em trai và cũng là người đại diện của Antonio Conte mà còn tiếp cận với vợ HLV người Italy, Elisabetta Conte. Việc Staker có mặt ở trận giao hữu vừa qua bị đồn đoán là để bàn bạc với Daniele Conte về việc đưa HLV Antonio Conte tới Chelsea vào mùa Hè này.

Gary Staker là phiên dịch viên của Claudio Ranieri tại Chelsea
Theo tiết lộ của tờ Sportmail, chính Liên đoàn bóng đá Italy (FIGC) đã mời Staker tới dự khán trận đấu vừa qua. Rất có thể Staker có mặt ở đây vì việc kinh doanh hơn là vì Chelsea. Bởi vì người đàn ông này ít có tiếng nói trong ban lãnh đạo của đội bóng chủ sân Stamford Bridge. Nhưng vì tin đồn Conte sang Chelsea mùa này, nên người ta cho rằng Staker chính là điệp viên mà đội bóng Anh phái sang Italy.

Cựu chủ tịch Chelsea Ken Bates và Gary Staker. Ảnh chụp vào năm 2001
Công việc hiện tại của Staker cũng khá nhỏ nhặt. Ông có thể tìm kiếm nhà cho các cầu thủ, sắp xếp các buổi học tiếng Anh cho họ. Ngoài ra, Staker còn là đầu mối liên hệ giữa những cầu thủ và HLV. Ông là người nhắc vị trí đỗ xe cho các các cầu thủ trong ngày đầu tiên họ đến CLB và kiểm tra việc họ có quên hộ chiếu không trong những chuyến hành quân ở châu Âu.

Staker (số 1) là một trong số những nhân viên trong ban huấn luyện Chelsea dưới thời Jose Mourinho
Ngoài ra, Staker cũng được cho là đã làm công việc an ninh ở Stamford Bridge trong một khoảng thời gian. Staker có thể trở thành người phiên dịch cho Antonio Conte, như trước đây ông từng làm cho Claudio Ranieri.
Staker đã làm việc ở Chelsea trong một thời gian dài và chứng kiến nhiều HLV đến và đi. Ông có thể sẽ là một trong những người đầu tiên chứng kiến triều đại của Antonio Conte ở Chelsea, nếu HLV người Italy đến Stamford Bridge vào mùa Hè này.
Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi