HLV Unai Emery 'tự hào là một phần của gia đình Arsenal'

HLV Unai Emery 'tự hào là một phần của gia đình Arsenal'

Thứ Tư, 23/05/2018 06:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã xuất hiện hình ảnh giới thiệu Unai Emery là tân HLV trưởng Arsenal trên website cá nhân của chiến lược gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên hình ảnh này ngay lập tức đã bị xóa đi chỉ trong giây lát.
Cách đây ít giờ, chính Unai Emery đã tự giới thiệu là tân HLV trưởng Arsenal trên trang website cá nhân unai-emery.com. Đó là hình ảnh chiến lược gia Tây Ban Nha xuất hiện cùng sân Emirates, logo Arsenal và kèm theo thông điệp: "Tự hào là một phần của gia đình Arsenal".
Tuy nhiên hình ảnh này ngay lập tức được đội ngũ truyền thông của HLV Emery xóa đi sau khi đăng tải. Trong khi đó website unai-emery.com cũng không thể truy cập.
Chú thích ảnh
Website unai-emery.com không thể truy cập được nữa
Nguồn tin từ The Mirror cho biết Arsenal sẽ chính thức công bố bổ nhiệm HLV Unai Emery vào hôm nay 23/5 (theo giờ Việt Nam). Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã chấp nhận những yêu cầu khắt khe trong bản hợp đồng, hài lòng với ngân sách chuyển nhượng eo hẹp 50 triệu bảng, đồng thời còn đề xuất kế hoạch đưa đội chủ sân Emirates từng bước trở lại đỉnh cao.

Trong khi đó tờ The Sun tiết lộ rằng: "HLV Emery biết rất nhiều thứ về Arsenal, đặc biệt là các cầu thủ hiện tại. Ông ấy có mọi thông tin về họ, từ con đường sự nghiệp cho đến tiền sử chấn thương của các cầu thủ. Arsenal không biết ông ấy lấy thông tin từ đâu nhưng họ đã bị mê hoặc bởi tầm nhìn của ông ấy".
Theo kế hoạch đã đề ra HLV Emery sẽ xây dựng đội hình Arsenal xoay quanh 2 cầu thủ Pierre-Emerick Aubameyang và Aaron Ramsey trong mùa giải tới.
Hoàng An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên