HLV Ferguson: Man United sẽ không mua thêm cầu thủ

Thứ Ba, 22/12/2009 07:26 GMT+7

(TT&VH Online) – HLV Alex Ferguson đã bác bỏ khả năng Man United sẽ mua thêm cầu thủ để gia cố hàng phòng ngự, vốn đang bị “cơn bão” chấn thương hoành hành.
Man United đã để thua hai trong ba trận đấu gần nhất và hiện bị đội đầu bảng Chelsea bỏ xa tới bốn điểm. Chính vì vậy, HLV Ferguson nhận thấy rằng nếu Man United không kịp thời chấn chỉnh phong độ, giấc mơ giành chức vô địch giải ngoại hạng lần thứ tư liên tiếp của “Quỷ Đỏ” sẽ tan biến. Số trận thua của Man United trong mùa bóng năm nay đã nhiều hơn tổng số trận thua của họ trong mùa bóng năm ngoái.
Carrick và đồng đội đã thi đấu không hiệu quả trong trận gặp Fulham
Hiện các cầu thủ đá ở hàng phòng ngự của Man United, gồm Ferdinand, Vidic, Evans, Brown, O’Shea, Neville và Rafael vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Điều này cũng đã làm dấy lên những tin đồn trong thời gian qua về việc chiến lược gia người Scotland đã tính tới phương án đưa trung vệ kỳ cựu Sol Campbell, người đang thất nghiệp, về sân Old Trafford.

Tuy nhiên, HLV Ferguson đã khẳng định rằng ông sẽ không mua thêm bất cứ cầu thủ nào cho hàng phòng ngự. Ông nói: “Chương trình làm việc của tôi không có việc mua thêm cầu thủ cho hàng phòng ngự. Chúng tôi hy vọng rằng Brown sẽ trở lại thi đấu trong tuần này. Chấn thương của Rio đang tiến triển tốt. Cả Gary Neville cũng vậy, còn Rafael đã bắt đầu tập luyện trở lại. Chúng tôi vẫn chưa rơi vào hoàn cảnh tồi tệ nhất và Man United sẽ không ký hợp đồng với cầu thủ mới”.  
Do hoàn cảnh thực tế nên HLV Ferguson tiết lộ rằng chương trình đón Giáng Sinh và năm mới của Man United có thể bị rời lại. Man United cần tập trung tối đa cho hai trận đấu sắp tới với Hull vào ngày 27/12 và với Wigan vào ngày 30/12. ĐKVĐ giải ngoại hạng cần sáu điểm từ hai trận đấu này và sau đó, Man United sẽ tổ chức bù bữa tiệc nêu trên cho các cầu thủ khi giải ngoại hạng tạm nghỉ tới ngày 9/1.
Anh Hiển (theo Dailymail)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*