Hiddink: 'Pato không phải canh bạc của Chelsea, dù thú thật cậu ấy... không khỏe lắm'

Hiddink: 'Pato không phải canh bạc của Chelsea, dù thú thật cậu ấy... không khỏe lắm'

Thứ Bảy, 30/01/2016 09:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Guus Hiddink của Chelsea nói rằng thỏa thuận mượn Alexsandre Pato đến cuối mùa 2015-16 không phải một canh bạc, mặc dù thừa nhận không chắc tiền đạo 26 tuổi này có thể lực tốt.
Chelsea đã hoàn tất hợp đồng mượn Pato đến cuối mùa từ đội bóng Corinthians của Brazil. Họ có thể để tiền đạo người Pháp Loic Remy tới Newcastle. Remy đã bị loại khỏi danh sách đăng kí trận gặp MK Dons ở cúp FA vì chấn thương bắp chân. Pato cũng chưa thể thi đấu. Chelsea chỉ còn tiền đạo Diego Costa có thể thi đấu.
Bất chấp thực tế Pato không thể đá cho Corinthians từ tháng 11 năm ngoái, Hiddink vẫn nói: “Đây không phải một canh bạc. Chúng tôi đánh giá tốt cậu ấy tốt, dù chưa biết cậu ấy có thích nghi được với yêu cầu cao của CLB và giải đấu hay không”.
“Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ cậu ấy, nhưng tự thân cậu ấy cũng phải nỗ lực. Thương vụ mượn Pato tốt cho tất cả các bên và hãy cùng chờ xem cậu ấy có hạnh phúc ở Chelsea hay không. Cậu ấy chưa đủ thể lực là bởi Corinthians mới trong giai đoạn chuẩn bị đầu mùa giải”.


Hiddink tự tin 99% vào Pato
“Vụ chuyển nhượng đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ. Chúng tôi cũng chưa biết mất bao lâu để giải quyết hết các thủ tục khác, để cậu ấy có thể thi đấu”.
Về Remy, Hiddink nói: “Cậu ta đang chấn thương, một vết đau nhẹ ở bắp chân. Chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng trong vài ngày tới”.
Song song vụ Pato, Chelsea cũng hoàn tất thương vụ trị giá 3,5 triệu bảng với Matt Miazga từ New York Red Bulls.
“Chúng tôi không vội vã nhung cậu ấy là thành viên của đội bóng trong tương lai”, ông nói. “Đó là một tài năng trẻ đã đi lên đội tuyển quốc gia. Chúng tôi sẽ đánh giá khả năng hòa nhập với tập thể của cậu ấy thông qua các buổi tập”.
“Miazga là một cầu thủ trẻ (20 tuổi). Hãy cùng xem liệu cậu ấy có thể thích nghi với áp lực cao của CLB và Premier League”.
Gia Hưng
Theo Telegraph
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA