HI HỮU: Hai CĐV Man United ngủ qua đêm tại Old Trafford trước trận đấu với Arsenal

HI HỮU: Hai CĐV Man United ngủ qua đêm tại Old Trafford trước trận đấu với Arsenal

Thứ Ba, 22/11/2016 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – CLB Manchester United đã bị một phen xấu hổ vì sai lầm ngớ ngẩn của các nhân viên an ninh khi để 2 CĐV không vé ngủ qua đêm tại sân Old Trafford với mục đích xem trận đấu với Arsenal ngày hôm sau.
Theo tờ Sportsmail, cặp đôi trên được cho là các sinh viên nước ngoài đến sân trong một tour tham quan diễn ra vào hôm thứ Sáu (18/11). Sau đó, 2 CĐV này đã trốn trong nhà vệ sinh tại các địa điểm nổi tiếng thay vì xuất cảnh với những người còn lại trong nhóm và chỉ bị phát hiện vào sáng hôm sau khi ngủ qua đêm tại “Nhà hát của những giấc mơ”.
Sự bất cẩn của các nhân viên an ninh đã làm nhiều người nghi ngờ về độ tin cậy của sân Old Trafford. Hồi tháng 5, trận đấu giữa Man United và Bounermouth từng bị hoãn lại vì một thông tin cho rằng SVĐ đã bị đặt bom nhưng sau đó, các nhân viên an ninh chỉ tìm thấy một thiết bị giả được phát hiện tại phòng vệ sinh.

An ninh tại sân Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi lớn

Trong các tour du lịch, hướng dẫn viên sẽ đếm khách vào và ra trong khi CLB Man United thuê một công ty có tên "Controlled Event Solutions" để kiểm soát an ninh tại sân Old Trafford. Mặc dù 2 sinh viên trên đã được kiểm tra bằng máy dò kim loại và không phát hiện điều gì nguy hiểm, nhưng việc các nhân viên an ninh không thể tìm ra họ ở SVĐ trong một thời gian dài có thể là lời cảnh báo cho BLĐ “Quỷ đỏ” về lỗ hổng an ninh ở "Nhà hát của những giấc mơ".
CLB Man United ngay sau đó đã đưa ra một cuộc điều tra nội bộ về sự việc vừa xảy ra. Một phát ngôn viên tại CLB cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhiều người có thể làm mọi thứ để được xem một trận đấu tại sân Old Trafford nhưng những người này đã đi quá xa. Trên thực tế, họ và đồ đạc mang theo đều đã được kiểm tra trước khi nhập cảnh và điều đó có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn tự tin về mức độ tin cậy của họ”.

Cảnh tượng hỗn loạn trong trận đấu giữa Man United và Bounermouth hồi tháng 5

Chú chó hỗ trợ các nhân viên an ninh trước khi phát hiện thông báo đặt bom là giả

Trong trận hòa 1-1 của Man United với Arsenal hôm thứ Bảy (19/11), có khoảng 75.000 khán giả đã tới “Nhà hát của những giấc mơ” để chứng kiến trận cầu tâm điểm thuộc vòng 12 Premier League. Ngay sau khi 2 sinh viên trẻ trốn vé được phát hiện, các cảnh sát đã được triệu tập trong thời tiết lạnh giá 2 độ C nhưng họ đã quyết định không thực hiện vụ bắt giữ nào.
CLB Man United thường mở các tour du lịch kéo dài 80 phút tại các địa điểm nổi tiếng hàng ngày và có mức giá là 18 bảng dành cho người lớn và 12 bảng cho trẻ em.
 Xem lại clip trận đấu giữa Man United và Arsenal:

Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay