Harry Kane tiết lộ lý do thăng hoa ở Premier League mùa này

Harry Kane tiết lộ lý do thăng hoa ở Premier League mùa này

Thứ Tư, 20/04/2016 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Harry Kane muốn chứng tỏ rằng những kẻ chỉ trích anh đã nhầm to vì gán cho anh cái mác “ngôi sao một mùa” khi anh tỏa sáng ở mùa trước.

Harry Kane tiếp tục bùng nổ ở mùa giải này

Tiền đạo của Spurs coi đó là động lực kích thích anh tiếp tục bùng nổ trong màu áo Tottenham mùa này. Mùa trước Kane là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Premier League với 21 bàn trong 34 trận đấu.
Một số chuyên gia và các CĐV tự hỏi liệu anh có phải là ngôi sao-1-mùa rồi tắt hay không? Câu trả lời của Kane đến ngay mùa này khi anh đã ghi 24 bàn ở Premier League trong khi giải vẫn còn 4 vòng. Những bàn thắng của Harry Kane giúp Tottenham đua vô địch Premier League. Họ hiện chỉ kém Leicester đầu bảng 5 điểm trong khi giải còn 4 vòng.
“Đầu mùa mọi người nói rất nhiều. Đó là động lực để tôi chứng minh rằng họ đã nhầm và tôi đã làm được điều đó. Tôi sẽ không dừng ở đây. Không có chuyện tôi hài lòng với những gì đã làm được cho tới lúc này. Tôi muốn tiếp tục ghi bàn, tạo cơ hội cho các đồng đội và gắng hết sức vì đội bóng”, Harry Kane nhấn mạnh.
Harry Kane tin rằng Spurs vẫn còn cơ hội vô địch và anh khẳng định mình và đồng đội đặt mục tiêu tiếp tục chiến thắng.
“Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tiếp tục làm những gì chúng tôi đang làm. Spurs phải thắng tất cả các trận còn lại. Leicester đang có lợi thế điểm số nhưng họ còn một số trận đấu khó khăn”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020