Harry Kane thông báo sẽ rời Tottenham, muốn ra đi trước EURO 2020

Harry Kane thông báo sẽ rời Tottenham, muốn ra đi trước EURO 2020

Thứ Ba, 18/05/2021 09:32 GMT+7

Harry Kane một lần nữa thông báo với Tottenham rằng anh muốn ra đi trong mùa Hè này. Vấn đề là có CLB nào sẵn sàng trả 150 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của anh hay không?
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Fulham, Chelsea vs Leicester. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Fulham, Chelsea vs Leicester. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: MU vs Fulham, Chelsea vs Leicester City. Lịch thi đấu bóng đá Italia Serie A. Lịch thi đấu bóng đá Copa Libertadores. 
 
Harry Kane đã ấp ủ dự định rời Tottenham trong suốt 1 năm qua. Cầu thủ 27 tuổi hiện đã thông báo ý định gia nhập một đội bóng khác với chủ tịch Daniel Levy.
Về phía Spurs, họ không muốn để Kane ra đi và cũng chưa sẵn sàng cho cuộc sống mà không có tiền đạo này. Vì thế, chủ tịch Levy đang hét giá 150 triệu bảng cho Kane để làm khó các đội muốn sở hữu chữ ký của anh.
Trong tình hình kinh tế hiện tại, có rất ít CLB có tiềm lực tài chính để đáp ứng mức phí trên. Tuy nhiên, một số đại gia như Chelsea, Man City và đặc biệt là MU đang thực sự quan tâm tới tiền đạo người Anh.
Chú thích ảnh
Kane kiên quyết muốn rời Tottenham
Một nguồn tin thân cận với Tottenham đã nói với tờ Daily Mail rằng Kane muốn sắp xếp tương lai của mình trước khi EURO 2020 diễn ra để có thể toàn tâm toàn ý thi đấu cho đội tuyển Anh. Dù vậy, điều này rất khó xảy ra với mức giá khổng lồ của anh hiện tại.
Chủ tịch Daniel Levy là một người vô cùng cứng rắn và ông sẽ không chịu bán lỗ “tài sản” giá trị của mình. Nguồn tin trên nói thêm rằng Tottenham đang miễn cưỡng bán Kane cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở Premier League.
Kane được cho muốn ở lại Anh nhưng cũng sẵn sàng ra nước ngoài thi đấu. Khi đó, chỉ có PSG hoặc Real Madrid là đủ tiền để mua Kane.
Daily Mail cho rằng Juventus cũng đang coi Kane là mục tiêu nhưng rất nghi ngờ về việc đội bóng này có đủ khả năng để trả lương cho cả Ronaldo lẫn Kane hay không. Mặc dù vậy, đây cũng được coi là bến đỗ tiềm năng vì Juventus có thể đảm bảo khả năng cạnh tranh danh hiệu mỗi mùa cho cầu thủ 27 tuổi.
Lúc này, hệ thống tuyển trạch của Tottenham đang bắt đầu quá trình xác định người sẽ thay thế Kane mùa sau. Nhưng trước đó, CLB muốn tập trung kết thúc mùa giải theo cách tốt đẹp nhất có thể.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM