Harry Kane mờ nhạt ở tuyển Anh, bị chê tơi tả trên Twitter

Harry Kane mờ nhạt ở tuyển Anh, bị chê tơi tả trên Twitter

Thứ Bảy, 10/10/2015 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi chơi mờ nhạt ở Spurs suốt từ đầu mùa đến giờ, Harry Kane tiếp tục gây thất vọng ở cấp độ ĐTQG.

Harry Kane tiếp tục gây thất vọng

Chân sút của tuyển Anh đá chính trên hàng công Tam sư trong bối cảnh Wayne Rooney vắng mặt nhưng anh chơi quá tệ, bỏ lỡ vài cơ hội ngon ăn để ghi tên mình trên bảng điện tử.
Anh thắng 2-0 nhờ công Theo Walcott và Raheem Sterling trong khi đóng góp của Kane gần như bằng 0. Màn trình diễn quá nhạt nhòa của Harry Kane lập tức khiến tiền đạo của Spurs nhận đủ “gạch đá” từ cộng đồng Twitter.
“Mùa trước quy luật nhiệt động lực học cũng không ngăn được Harry Kane nhưng bây giờ anh ta có thể dễ dàng bị hai gã chăn cừu khống chế” là bình luận trên tài khoản Twitter mang tên Klippity.
“Harry Kane là kẻ lừa dối” là bình luận trên tài khoản Twitter có tên Footy Accumulators. “Giấc mơ ước muốn của Harry Kane đã đi quá xa”, một Twitter khác có tên Paddy bình luận.
Twitter có tài khoản mang tên Chris Rann thì viết: “Vấn đề của Kane là nếu không ghi bàn thì đóng góp của anh ta cho đội tuyển bằng 0”.
“Nếu tôi là Harry Kane thì tôi đã ngừng đá bóng và trở lại đóng vai Bruce Forsyth (một MC nổi tiếng)”, Twitter có tên Michael Devereau viết.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi