Guardiola: 'Lọt vào top 4 cũng không dễ với Man City'

Guardiola: 'Lọt vào top 4 cũng không dễ với Man City'

Chủ Nhật, 25/09/2016 23:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Man City khởi đầu mùa giải mới hoàn hảo với 10 trận toàn thắng ở các giải trong đó có 6 trận Premier League nhưng Guardiola vẫn thận trọng cho rằng ngay cả việc kết thúc mùa bóng trong top 4 vẫn là nhiệm vụ khó khăn với ông và các học trò.

City vừa củng cố ngôi đầu Premier League với chiến thắng 3-1 trên sân Swansea. Nhưng Guardiola không lấy khởi đầu tuyệt vời này làm lí do để thỏa mãn. “Trước khi mùa giải bắt đầu tôi chỉ nghĩ đến các trận tập huấn. Không nghĩ đến chuyện gì có thể xảy ra.
Thành thực là tôi không nghĩ chúng tôi có thể dễ dàng kết thúc mùa bóng trong top 4 Premier League. Hãy nhìn xem, Man United, Chelsea, Arsenal, Liverpool đều chơi rất tốt. Họ tỏ ra thực sự mạnh. Bây giờ chúng tôi chỉ tính từng trận một. Trước mắt là cuộc đối đầu với Celtic ở Champions League rồi sau đó là cuộc đọ sức với Tottenham. Không thể nói trước điều gì vào lúc này. Cuối mùa chúng ta sẽ xem Man City đứng ở đâu và liệu chúng tôi có xuất sắc hơn các đối thủ của mình hay không”.
Có thể Pep đã quá lời khi cho rằng kết thúc mùa giải trong top 4 vẫn là nhiệm vụ khó khăn với Man City. Nhưng cũng có thể đó là cách ông tránh cho các cầu thủ của mình rơi vào trạng thái chủ quan, tự mãn quá sớm vì dù thế nào mùa giải vẫn còn rất dài.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay