Greenwood quan trọng cỡ nào với MU?

Greenwood quan trọng cỡ nào với MU?

Thứ Bảy, 08/01/2022 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo trang footballobservatory.com thì Mason Greenwood là cầu thủ giá trị nhất của MU.
Chuyển nhượng 8/1: MU đầu hàng vụ Haaland, Pique ‘sao kê’ tiền lương

Chuyển nhượng 8/1: MU đầu hàng vụ Haaland, Pique ‘sao kê’ tiền lương

Chuyển nhượng 8/1: MU đầu hàng vụ Haaland, Pique ‘sao kê’ tiền lương, Gareth Bale tính chuyện giải nghệ... Tin tức chuyển nhượng hôm nay.
Trang web nói trên xếp tài năng 20 tuổi của MU ở vị trí thứ 4 trong số 100 cầu thủ thuộc 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu với giá thị trường ước tính là 111 triệu bảng.
Chỉ có 3 cầu thủ có giá thị trường cao hơn Greenwood là Vinicius jr (139 triệu), Phil Foden (127) và Erling Haaland (119). Dù được định giá cao như vậy nhưng Greenwood lại có nguy cơ mất suất đá chính ở MU.
MU, Tin MU, Chuyển nhượng MU, MU ngừng theo đuổi Haaland, Pogba, Rangnick, Bruno, tin MU 8/1, chuyển nhượng MU 8/1, chuyển nhượng MU mới nhất, tin chuyển nhượng, Haaland
Mason Greenwood là tương lai của MU
HLV Ralf Rangnick đang có trong tay nhiều ngôi sao tấn công như Cristiano Ronaldo, Marcus Rashford, Jadon Sancho và Edinson Cavani nên trong tương lai gần cơ hội đá chính thường xuyên của Greenwood không nhiều.
Việc MU chưa bổ nhiệm một HLV có hợp đồng dài hạn cũng là trở ngại cho Greenwood. HLV được bổ nhiệm vào cuối mùa này có thể lại sử dụng chiến thuật không hợp với Greenwood hoặc có thể ưa dùng những cầu thủ khác hơn là Greenwood.
Ông Ralf Rangnick đã xếp Greenwood đá chính ở 3/5 trận tại giải Ngoại hạng từ khi ông cầm quân nhưng trận nào ông cũng thay anh ra sớm. MU cần phải coi Greenwood là nhân tố không thể thiếu trong đội ngũ của họ. Giá thị trường của anh đã nói lên điều đó.
MU vốn có truyền thống tin dùng các cầu thủ trẻ mà “thế hệ 92” nổi tiếng là minh chứng. Greenwood chính là tương lai của họ trong khi những Ronaldo và Cavani chỉ là hiện tại.
Từ khi ra mắt MU năm 2019, Greenwood đã chơi 125 trận cho Quỷ Đỏ, ghi 34 bàn thắng và có 12 kiến tạo.
Giá trị của anh với đội bóng và đóng góp của anh vào sự tiến bộ của MU là không thể phủ nhận. HLV sắp tới của MU đơn giản là không được phép coi nhẹ hay gạt bỏ Greenwood khỏi các kế hoạch chuyên môn.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA