Graham Poll: Trọng tài không cho Liverpool hưởng penalty là đúng

Graham Poll: Trọng tài không cho Liverpool hưởng penalty là đúng

Thứ Năm, 19/05/2016 09:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu trọng tài danh tiếng của Anh Graham Poll cho rằng trọng tài Thụy Điển điều khiển trận chung kết Europa League giữa Sevilla và Liverpool Jonas Eriksson đã chính xác khi không cho The Kop hưởng penalty trong 3 tình huống bóng chạm tay cầu thủ Sevilla trong vòng cấm.

Cầu thủ Liverpool đòi trọng tài cho hưởng penalty

HLV Juergen Klopp không hài lòng với quyết định của trọng tài Jonas Eriksson: “Mọi người đã nói với tôi về 2 tình huống mà cầu thủ bên phía Sevilla chơi bóng bằng tay trong hiệp 1. Hôm nay có 4 quyết định của trọng tài chống lại chúng tôi”.
Nhưng ông Graham Poll lại đánh giá trọng tài Jonas Eriksson đã điều khiển trận đấu xuất sắc và đưa ra các quyết định chính xác. “Trọng tài không cho Liverpool hưởng penalty trong 3 tình huống cầu thủ Sevilla chạm tay ở hiệp 1 là chính xác. Tình huống Firmino đá bóng chạm tay Daniel Carrico. Tay của Carrico để ở vị trí tự nhiên sát người và anh ta chỉ cách Firmino 1 mét. Ông Eriksson không thổi penalty là đúng”.
“Ông Eriksson cũng đúng khi cảnh cáo Dejan Lovren vì pha phạm lỗi với Kevin Gameiro ở hiệp 1. Ông cũng chính xác khi không công nhận bàn thắng của Lovren sau khi đánh đầu đưa bóng vào lưới Sevilla vì Sturridge đã di chuyển khi ở vị trí việt vị và rõ ràng làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của David Soria. Nếu Sturridge không di chuyển thì đó mới là bàn thắng hợp lệ cho Liverpool”.
“Ông Eriksson cũng chính xác khi bỏ qua quyết định bắt việt vị không chính xác của trợ lý trong tình huống dẫn đến bàn thắng thứ 3 của Sevilla và công nhận bàn thắng này”, ông Graham Poll bình luận.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA