Gary Neville: 'Muốn tranh vô địch, MU cần bổ sung 5 ngôi sao'

Gary Neville: 'Muốn tranh vô địch, MU cần bổ sung 5 ngôi sao'

Thứ Tư, 02/09/2020 09:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu hậu vệ MU Gary Neville cho rằng CLB cũ của ông cần củng cố ở 5 vị trí thì mới có thể tính chuyện tranh vô địch Ngoại hạng Anh.
MU và 4 phương án sử dụng Van de Beek ở mùa giải tới

MU và 4 phương án sử dụng Van de Beek ở mùa giải tới

Van de Beek đang trên đường tới MU, và HLV Ole Solskjaers sẽ trải qua một cơn đau đầu dễ chịu ở mùa giải mới, khi tìm cách sắp xếp anh vào đội hình Quỷ đỏ sao cho phù hợp nhất. 
MU sắp chính thức mua được Van de Beek từ Ajax để tăng thêm chiều sâu cho tuyến giữa. Nhưng Neville cho rằng Quỷ Đỏ cũng cần bổ sung một hậu vệ đẳng cấp thế giới, một cầu thủ chạy cánh phải, một trung phong và một hậu vệ trái nếu họ muốn cạnh tranh ngôi vô địch mùa này.
Với việc Chelsea và Man City đều tích cực mua sắm còn Liverpool có thể bổ sung Thiago Alcantara, Neville cho rằng MU cần bổ sung ít nhất 3 gương mặt mới không bị tụt hậu.
MU, Chuyển nhượng MU, MU đá đội hình nào với Van de Beek, Van de Beek tới MU, đội hình MU, Pogba, Bruno Fernandes, Matic, tin tức MU, tin bóng đá MU, tin chuyển nhượng MU
Gary Neville cho rằng MU cần bổ sung 5 ngôi sao mới đủ sức tranh vô địch Anh
“Với lực lượng hiện tại, MU không thể tranh vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. CLB cần bổ sung 4-5 cầu thủ nữa. Tôi đã nói từ cả năm nay rồi”.
“Thậm chí tôi còn chỉ rõ những vị trí MU cần tăng cường là một trung phong, một hậu vệ trái, một cầu thủ chạy cánh phải, một trung vệ tầm thế giới và một tiền vệ nữa”.

“Mua sắm từng này cầu thủ không đơn giản nhưng MU phải cố hoàn tất nhanh để cho Ole thời gian xây dựng đội bóng. Man City, Chelsea đều tăng cường lực lượng rất đáng kể. Ngay Liverpool cũng có thể bổ sung Thiago Alcantara. Nếu MU không hành động nhanh và quyết tâm, họ rất khó cạnh tranh”, Neville cho biết.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS