Gary Neville mỉa mai: 'Ví Luiz với những trung vệ đầu óc như ví tôi với HOA HẬU Thế giới'

Gary Neville mỉa mai: 'Ví Luiz với những trung vệ đầu óc như ví tôi với HOA HẬU Thế giới'

Thứ Bảy, 17/09/2016 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay trước thềm đại chiến Chelsea – Liverpool (1-2) rạng sáng nay, cựu danh thủ, BLV Gary Neville đã đưa ra một trong những so sánh kỳ lạ nhất.

Xem lại diễn biến trận Chelsea 1-2 Liverpool
Bình luận về sự kiện David Luiz tái hồi Chelsea, cựu trung vệ Man United tỏ ra ngạc nhiên, bởi hai lý do: Thứ nhất, triết lý phòng ngự chặt chẽ của HLV Antonio Conte và thứ hai, tai tiếng cùng quá khứ vụng về và vô kỷ luật của Luiz ở trung tâm hàng thủ.
“Khi nghĩ về những trung vệ được Antonio Conte sử dụng trong những năm qua, tôi luôn mường tượng những cầu thủ có lối chơi chắc chắn, và thấu hiểu hệ thống phòng ngự khu vực”  - Neville nói.
“Chắc chắn, David Luiz là một tài năng lớn, nhưng vẫn không thể so bì được những trung vệ đấy. Tôi đang tìm một ý so sánh tương tự… Ah, như so tôi với hoa hậu thế giới vậy!” – anh hài hước.Luiz không được nhiều người ủng hộ khi quay về Chelsea
Minh chứng đầu tiên cho sự lệch pha ấy, là màn tái ra mắt không thành công của Luiz, góp phần khiến Chelsea thua Liverpool trên sân nhà, và làm HLV Conte bị chỉ trích, dù anh đã thi đấu nỗ lực đến... vỡ mũi.
Hoài Thuận
Theo The Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7