Gary Cahill chơi quá tệ trước Arsenal, bị chỉ trích tơi bời

Gary Cahill chơi quá tệ trước Arsenal, bị chỉ trích tơi bời

Chủ Nhật, 25/09/2016 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng thủ trong đó vị trí cặp trung vệ đang được coi là tử huyệt của Chelsea. Sự kết hợp giữa David Luiz với Gary Cahill và phong độ cá nhân của Cahill bị chỉ trích gay gắt sau khi Chelsea thua đậm Arsenal 0-3.

“Trên đời này chỉ có 3 điều chắc chắn là cái chết, đóng thuế và lỗi phòng ngự của Gary Cahill dẫn tới bàn thắng cho đối thủ”, một fan Chelsea có tài khoản Twitter là Ash ca cẩm sau trận thua Arsenal.
“Thật kỳ lạ là đến giờ này mà một cầu thủ như Cahill vẫn được đá chính cho Chelsea. Sai lầm nối tiếp sai lầm” là dòng trạng thái mà tài khoản Liam Canning đăng tải. “Từ David Luiz - Gary Cahill tới... David Luiz-Gary Cahill, cặp trung vệ tệ nhất của Chelsea luôn là như vậy” là bình luận của tài khoản Joe.
“Chuyển từ huấn luyện Bonucci - Chiellini sang huấn luyện David Luiz - Gary Cahill là Conte biết thế nào ngay” là dòng trạng thái đăng tải trên trang cá nhân của tài khoản Akshay. “Vấn đề lớn với Chelsea là Cahill không thể chơi tốt với một hàng phòng ngự dâng cao. Hàng tiền vệ của Chelsea không thể dâng cao như vậy, để lộ những khoảng trống mênh mông” là phân tích của tài khoản Miguel Delaney.
“Thậm chí quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie còn tốt hơn sự phối hợp giữa Cahill và Courtois” là so sánh của tài khoản Men in Blazers. “Đá như Cahill thế này thì John Terry có thể đá đến năm 50 tuổi” là chế nhạo của tài khoản Coral.
Đó chỉ là một số trong vô vàn những chỉ trích, chế nhạo mà Gary Cahill phải hứng chịu sau màn trình diễn quá tệ trước Arsenal, khiến Chelsea trả giá đắt với thất bại 0-3. Trang ESPNFC chấm anh điểm thấp nhất ở trận này, chỉ 3/10 điểm.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay