Gần 3 tháng không sút trúng đích một lần, Falcao 'đốt' của Man United 3 triệu bảng

Gần 3 tháng không sút trúng đích một lần, Falcao 'đốt' của Man United 3 triệu bảng

Chủ Nhật, 19/04/2015 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thật đáng buồn, nhưng lại là sự thật: gần ba tháng qua, Radamel Falcao thậm chí còn không sút trúng đích lấy một lần. Ước tính, Man United đã đốt hơn 3 triệu bảng trong khoảng thời gian ấy. 

Chẳng cần phải là một fan của Man United, bạn cũng có thể nhận thấy Radamel Falcao thi đấu tệ hại như trong màu áo Quỷ đỏ. Sát thủ một thời khiến cả châu Âu khiếp sợ bây giờ chỉ là một gã ăn hại thực sự. Anh mới gi 4 bàn trên mọi mặt trận ở mùa giải này. Và theo thống kê mới nhất, Falcao thậm chí chưa sút trúng khung thành lấy một lần trong gần 3 tháng qua, kể từ trận thắng Leicester 3-1 hôm 31/01. Lần gần nhất Falcao sút trúng đích là ngày 31/01

Điều đáng nói là Falcao vẫn nhận lương đều đều, và con số ấy không hề nhỏ, 280 nghìn bảng/tuần. Tính trong suốt khoảng thời gian vừa qua, anh là “người vô hình” trong suốt 10 trận đấu mà vẫn nhận được 3.080.000 bảng tiền lương. Quá phí tiền!

Đúng là Falcao không được đá thường xuyên trong màu áo Man United, nhưng rõ rằng con số 280 nghìn bảng/tuần là một gánh nặng quá lớn. Điều đó khiến rất nhiều người nghi ngờ khả năng Man United mua đứt anh, ngay cả khi tương lai của Robin van Persie là không rõ ràng. 


Bản đồ nhiệt của Falcao ở trận gặp Chelsea


Tối thứ Bảy, Falcao đá chính tại Stamford nhưng đã trải qua 90 phút cực kỳ thất vọng dù đội nhà cầm bóng đến 71%. Anh sút được ba cú, thì 2 cú lên trời, 1 bị Gary Cahill chặn mất. 

“Mãnh hổ” ngày nào đã trở thành “chú mèo nhỏ” thật rồi.
T.C (tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên