Frank Lampard tin Mourinho vẫn kiểm soát được phòng thay đồ Chelsea

Frank Lampard tin Mourinho vẫn kiểm soát được phòng thay đồ Chelsea

Thứ Ba, 15/12/2015 13:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chelsea tiếp tục nhận thêm một thất bại nữa. Đây đã là trận thua thứ 9/16 trận của họ ở Premier League. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Chelsea Frank Lampard cho rằng Mourinho vẫn chưa mất quyền kiểm soát phòng thay đồ. Anh nhấn mạnh Chelsea cần thay đổi rất nhiều điều.
Chelsea khủng hoảng: Học trò nào đã phản bội Mourinho?

Chelsea khủng hoảng: Học trò nào đã phản bội Mourinho?

Không thể phủ nhận phong độ xuất sắc của cặp tấn công Jamie Vardy và Riyad Mahrez nhưng rõ ràng kiểu phòng ngự hời hợt, thiếu quyết liệt của một số trụ cột bên phía The Blues đã phản bội Mourinho.
Một mùa giải đáng thất vọng của Chelsea vẫn tiếp tục kéo dài sau trận thua 1-2 trước Leicester City vào đêm qua. Hiện giờ Chelsea đã kém Leicester City tới 20 điểm và xếp thứ 16, hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm.
Thất bại trên sân King Power của Leicester City đã là thất bại thứ 9 của Chelsea ở Premier League mùa này. Trong chương trình Monday Night Football của Sky Sports, cựu tiền vệ Chelsea Frank Lampard cho rằng các cầu thủ của Mourinho nên tự có cái nhìn nghiêm khắc với phong độ hiện tại của họ.
“Họ đều là những cầu thủ giỏi. Tôi không hiểu tại sao họ lại thi đấu tồi tệ trong khoảng thời gian dài đến như vậy. Đáng nhẽ Chelsea hiện giờ phải ở trong Top 6. Nhưng thật không thể tin là họ đang ở trong nhóm có nguy cơ xuống hạng”, Frank Lampard phát biểu.
“Tôi không rõ liệu Mourinho đã mất kiểm soát phòng thay đồ hay chưa. Nhưng dù thế nào thì Chelsea cũng cần phải thay đổi điều gì đó ngay lập tức. Thái độ, phong độ thi đấu hay bất cứ điều gì. Chelsea cần thay đổi ngay”, Lampard nói thêm.

Phong độ và thái độ thi đấu của các cầu thủ Chelsea đang là dấu hỏi lớn
Hai trận thua liên tiếp trước Bournemouth và Leicester City đang khiến áp lực đè nặng lên Mourinho. Dẫu vậy, Frank Lampard không nghĩ việc thay thế Mourinho là điều Chelsea nên làm vào lúc này.
“Chỉ có một người mới có quyền quyết định việc này. Và đó là Roman Abramovich. Ông ấy chắc chắn sẽ có cái nhìn rõ ràng nhất về mọi việc. Chelsea đã từng nhiều lần thay đổi HLV ở giữa mùa. Tôi không biết bạn có thể thay đổi HLV đến bao giờ. Đội bóng đã có những thành công từ việc thay đổi HLV nhưng những cầu thủ thời điểm đó khác với lúc này", Lampard cho biết.

Chelsea rất có duyên với những HLV được thay vào giữa mùa
"Khi Chelsea mang Mourinho trở lại Stamford Bridge, rò ràng họ muốn hướng tới một kết hoạch lâu dài. Vậy họ sẽ thu lại được gì nếu sa thải Mourinho lúc này ? Hiện giờ khả năng họ lọt vào Top 4, hay thậm chí là Top 6 cũng rất khó. Thành thật mà nói thì tôi nghĩ họ cũng sẽ không bị xuống hạng. Tôi đoán là lúc này Roman Abramovich đang nghĩ rằng: "Cứ bình tĩnh, hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa". Tại sao phải thực hiện một sự thay đổi khi mà nó sẽ chẳng ảnh hưởng nhiều tới mùa giải của họ nữa", Lampard kết luận.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA