Francis Coquelin xin lỗi về chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận derby

Francis Coquelin xin lỗi về chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận derby

Chủ Nhật, 06/03/2016 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Francis Coquelin đã nói lời xin lỗi đến các CĐV Arsenal sau khi bị truất quyền thi đấu ở trận derby Bắc London tối qua với Tottenham Hotspur.
Chiếc thẻ vàng thứ 2 ngay sau giờ nghỉ của tiền vệ người Pháp là nguyên nhân không nhỏ dẫn đến việc chủ nhà Tottenham có liền 2 bàn thắng để vượt lên dẫn trước Arsenal. Phải nhờ đến bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Alexis Sanchez ở phút 76, “Pháo thủ” mới ra về với 1 điểm quý giá.


Chiếc thẻ đỏ của Coquelin đã thay đổi trận đấu
Bản thân Coquelin đã cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi chứng kiến đội nhà không phải nhận thất bại vì mình. “Thật sự, tôi không được xem bàn thắng đó vì phải ngồi trong phòng thay đồ. Ai đó đến và nói cho tôi biết rằng chúng tôi đã ghi bàn thắng thứ 2. Điều đó thực sự khiến tôi nhẹ nhõm hẳn”, anh chia sẻ trên Arsenal TV.
“Tôi không muốn nhìn thấy đội nhà thất bại khi đã dẫn trước 1 bàn. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một trận đấu hay”.
“Một điểm là không hề tệ, thậm chí là một kết quả tốt cho toàn đội. Tôi thật sự xin lỗi đến các CĐV vì chiếc thẻ đỏ, tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể giành chiến thắng khi chơi với 11 người bởi toàn đội thi đấu rất tốt. Chiếc thẻ đỏ đã thay đổi trận đấu, tôi muốn nói lời xin lỗi đến CLB, toàn đội bóng và fan hâm mộ”.
“Thật ra, tôi nghĩ mình có thể chạm vào bóng khi thực hiện pha xoạc bóng. Đó là lý do tại sao tôi thực hiện nó. Tôi chạm vào Harry Kane và trọng tài ngay lập tức rút chiếc thẻ vàng thứ 2”.
“Nhưng cuối cùng, đó là một điểm quý giá và hi vọng nó sẽ đóng vai trò lớn trong cuộc đua đến ngôi vô địch”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO