Fan nổi giận với án phạt 'như đùa' dành cho 6 ông lớn Premier League

Thứ Tư, 09/06/2021 22:25 GMT+7

Nhiều người hâm mộ đã tức giận "ném đá" quyết định của Premier League khi phạt 6 CLB hàng đầu Premier League số tiền tổng cộng vỏn vẹn 22 triệu bảng vì tham gia dự án Super League. Họ coi án phạt này là 'nực cười' và 'đáng xấu hổ'.
Trực tiếp Việt Nam đấu với Malaysia. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay VTV6

Trực tiếp Việt Nam đấu với Malaysia. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay VTV6

Trực tiếp Việt Nam đấu với Malaysia. VTV6 trực tiếp bóng đá VN vs Malaysia, Indonesia vs UAE, vòng loại World Cup 2022. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay VTV6, VTV5.
Manchester United, Manchester City, Liverpool, Chelsea, Arsenal và Tottenham đều đã bí mật lên kế hoạch tổ chức European Super League vào đầu năm nay trước khi dự án này bị hủy bỏ sau những cuộc phản đối hàng loạt từ người hâm mộ.
6 câu lạc bộ đã thoát án bị trừ điểm và thay vào đó chỉ bị phạt hơn 3,5 triệu bảng mỗi đội - trong khi họ cũng đồng ý bị phạt 25 triệu bảng và trừ 30 điểm nếu cố gắng rời khỏi giải đấu một lần nữa .
Chú thích ảnh
Fan phản đối dự án Super League khi dự án ra đời
Án phạt này đã bị lên án rộng rãi và hàng ngàn người hâm mộ cho rằng Big Six đã được giảm nhẹ hình phạt sau khi đạt được thỏa thuận với Premier League vào sáng nay. Một số trong số 14 câu lạc bộ Premier League còn lại đã kêu gọi trừ điểm ngay lập tức nhưng quyết định cuối cùng chỉ là phạt một số tiền ít ỏi.
6 câu lạc bộ này cũng thoát khỏi án phạt tài chính đáng kể từ UEFA vào tháng trước khi chỉ bị phạt 1,5 triệu bảng mỗi đội.
"Tiền phạt 3,5 triệu bảng cho mỗi câu lạc bộ. Họ thậm chí sẽ không nhận thấy số tiền đó ra khỏi tài khoản ngân hàng của họ", một người hâm mộ viết trên Twitter.
Một fan khác bày tỏ: "Hình phạt hoàn toàn vô nghĩa. Khoản tiền phạt đáng ra phải nặng hơn, mọi người đang quên rằng họ đã ký một thỏa thuận tham gia giải đấu ly khai này là trái với luật và quy tắc".
"Nếu họ thử lại, họ có thể bị trừ một triệu điểm và điều đó sẽ không tạo ra sự khác biệt - bởi vì họ sẽ không ở đây", một ý kiến khác trên Twitter.
V.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4