Fan M.U ‘troll’ Liverpool vụ Van Dijk:  ‘Klopp tự vả vào miệng mình. Liverpool quá thừa tiền’

Fan M.U ‘troll’ Liverpool vụ Van Dijk: ‘Klopp tự vả vào miệng mình. Liverpool quá thừa tiền’

Thứ Năm, 28/12/2017 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Klopp chế nhạo M.U khi mua Pogba với giá 89 triệu bảng còn bây giờ khi Klopp mua trung vệ Van Dijk với giá 75 triệu bảng, ông lập tức bị fan Quỷ Đỏ trả đũa.
Hồi M.U bỏ ra 89 triệu bảng mua Pogba, Klopp bảo ngày mà Liverpool mua bán kiểu “ném tiền qua cửa sổ” như vậy thì ông đã giải nghệ rồi. “Nếu bạn mua một cầu thủ với giá 100 triệu bảng rồi anh ta chấn thương thì đúng là tiền toi voi điếc. Ngày nào mà Liverpool mua cầu thủ với giá “trên trời” kiểu ấy thì tôi đã không còn làm nghề HLV này nữa vì bản chất của bóng đá là môn chơi tập thể”.
“HLV nào cũng muốn có cầu thủ giỏi nhất trong đội hình nhưng để thành công thì điều quan trọng là phải xây dựng được tập thể mạnh. Các đội khác có thể tiêu nhiều tiền hơn để mua những cầu thủ hàng đầu nhưng tôi thì không. Ngay cả khi có đủ tiền để mua sắm như vậy tôi cũng không làm”.
Chiêm ngưỡng tài năng của hậu vệ đắt nhất thế giới Virgil van Dijk

Chiêm ngưỡng tài năng của hậu vệ đắt nhất thế giới Virgil van Dijk

75 triệu bảng là số tiền mà Liverpool đã bỏ ra để chiêu mộ hậu vệ Virgil van Dijk từ Southampton. Đó là bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng thành phố Cảng và Van Dijk cũng là hậu vệ đắt giá nhất thế giới.
Có vẻ như Klopp đã làm ngược lại những gì ông nói với vụ mua Van Dijk 75 triệu bảng và các fan M.U không bỏ lỡ thời cơ chế nhạo lại HLV Liverpool. “Tưởng Klopp thế nào. Hóa ra ông ta cũng chỉ chém gió. Để rồi xem Van Dijk có làm nên cơm cháo gì không”, tài khoản reddevilsmaniaforever đá xoáy HLV người Đức.

Chú thích ảnh
“Klopp bảo Pogba 89 triệu bảng là quá đắt nhưng ông ta lại mua Van Dijk 75 triệu bảng. Đúng là tự vả vào miệng mình”, tài khoản Rubrune viết. “Klopp mua một hậu vệ bị Southampton loại bỏ với giá đắt nhất thế giới. Chỉ ông ta mới có ý tưởng độc đáo như vậy. Không HLV nào có thể theo kịp”, tài khoản Brian châm biếm.
“Van Dijk mà có giá 75 triệu bảng thì Pogba phải gấp đôi con số ấy. Liverpool mua sắm quá hay. Bảo sao hơn 2 thập kỷ rồi vẫn không vô địch nổi”, tài khoản Andy Lampard “troll” Klopp và Liverpool. “Chúc mừng Liverpool và Klopp đã thực hiện vụ chuyển nhượng tệ nhất lịch sử. Hình như họ nhiều tiền quá nên không biết dùng làm gì nữa thì phải”, tài khoản Manu11 bình luận.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên