Fan Arsenal phản ứng: 'Mua Sturridge về để làm...bệnh nhân như Diaby à?'

Fan Arsenal phản ứng: 'Mua Sturridge về để làm...bệnh nhân như Diaby à?'

Thứ Hai, 09/05/2016 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Anh ta còn dễ chấn thương hơn cả Diaby”, các fan Arsenal phản ứng khi biết tin lãnh đạo đội bóng định mua tiền đạo Daniel Sturridge từ Liverpool.


Mùa giải coi như đã kết thúc và câu chuyện mà các fan Pháo thủ trao đổi với nhau bây giờ là đội bóng sẽ chuyển nhượng như thế nào trong mùa Hè. Như thường lệ đề tài quen thuộc vẫn xoay quanh danh tính của chân sút hàng đầu mà các CĐV Arsenal muốn đội bóng đầu tư.
Dù Giroud chơi hiệu quả nhưng tiền đạo người Pháp không đạt đến tầm cỡ hàng đầu thế giới mà các fan Arsenal mong muốn nên họ muốn ông Wenger đưa về một chân sút đẳng cấp hàng đầu.
Daniel Sturridge là cái tên đang được nhắc đến trong những ngày này. Chân sút của Liverpool được nhiều người coi là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất giải Ngoại hạng và thực tế tuyển thủ Anh đã nhiều lần gây ấn tượng.
Có tin nói Arsenal sẵn sàng hỏi mua Sturridge với giá 30 triệu bảng. Nhưng chân sút 26 tuổi có tiền sử chấn thương nên fan Arsenal không ủng hộ vụ áp phe này. “Nói thật là Sturridge chấn thương còn nhiều hơn cả Jack Wilshere, Diaby, Rosicky cộng lại. Anh ta không phải dạng tiền đạo hàng đầu thế giới”, CĐV Gavin Montana viết trên Twitter.
“Arsenal muốn mua Sturridge à? Chẳng lẽ phòng y tế của họ chưa đủ bận bịu hay sao”, một tài khoản Twitter khác mang tên Gary Evans bình luận. “Mỗi mùa Sturridge có 2 tháng vô tác dụng. Nếu Liverpool cho phép anh ta ra đi thì họ hẳn phải có lí do”, tài khoản Twitter tên ElPantera bình luận. 
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên