Falcao lại chấn thương, Chelsea có nguy cơ mất không 3,3 triệu bảng

Falcao lại chấn thương, Chelsea có nguy cơ mất không 3,3 triệu bảng

Thứ Năm, 31/12/2015 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Radamel Falcao không thể rời Chelsea trong tháng 1 này vì lại vừa dính chấn thương. Falcao đang chơi cho Chelsea theo hợp đồng cho mượn từ Monaco đến hết mùa.

Ông Guus Hiddink giờ có muốn cho Falcao cơ hội cũng khó

Từ tháng 10 năm nay anh đã phải nghỉ đấu vì chấn thương bắp đùi. Trong khi ông Guus Hiddink muốn cho anh cơ hội chứng tỏ mình trong thời gian tới thì ban lãnh đạo Chelsea lại để ngỏ khả năng để Falcao trở lại Monaco hoặc tìm đội bóng khác để chơi nốt nửa sau của mùa giải.
Tuy nhiên giờ thì giải pháp nào cũng không khả thi do chấn thương mới nhất của chân sút Colombia. Monaco phải đồng ý thì Chelsea mới có thể chấm dứt hợp đồng với Falcao nhưng đội bóng Công quốc không thể làm vậy vì có lấy lại Falcao bây giờ họ cũng không dùng anh được do anh chấn thương.
Sử dụng không được mà trả về Monaco cũng không xong nên khả năng cao là Chelsea buộc phải giữ Falcao lại đến cuối mùa và trả lương cho “bệnh nhân” Colombia trong nửa sau mùa giải, với mức lương tuần là 140.000 bảng. Số tiền Chelsea phải trả cho Falcao trong nửa mùa bóng còn lại là khoảng 3,3 triệu bảng.
“Chúng tôi để Falcao chơi một trận đấu tập. Tôi không nhớ là ngày nào nhưng chúng tôi có sử dụng cậu ấy và cậu ấy lại tái phát chấn thương cũ. Vị trí nằm ở phía trong bắp đùi. Falcao không thể thi đấu và các bác sỹ của Chelsea đã cố gắng chữa trị cho cậu ấy. Falcao gặp phải trở ngại trong quá trình hồi phục. Chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể tập luyện trở lại sau 10 ngày nữa. Dĩ nhiên là chưa thể thi đấu được”, HLV Hiddink nói.
Từ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Premier League, Falcao đã trải qua 18 tháng ác mộng. Hết vật vờ ở Man United giờ lại gây thất vọng ở Chelsea. Anh chỉ ghi 4 bàn cho United mùa trước và thậm chí chỉ mới chỉ 1 bàn cho Chelsea mùa này.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA