Erik Ten Hag đã đến Anh, chuẩn bị cuộc cách mạng ở MU

Erik Ten Hag đã đến Anh, chuẩn bị cuộc cách mạng ở MU

Thứ Năm, 19/05/2022 14:10 GMT+7

Tờ Daily Mail (Anh) tiết lộ, HLV Erik Ten Hag đã có mặt ở Anh cùng trợ lý, chuẩn bị cho “cuộc cách mạng” ông sẽ thực hiện tại MU.
Bóng đá hôm nay 19/5: VĐV Việt Nam bị tước huy chương vì đi sai giày. MU cứng rắn với Barca

Bóng đá hôm nay 19/5: VĐV Việt Nam bị tước huy chương vì đi sai giày. MU cứng rắn với Barca

VĐV Việt Nam bị tước huy chương vì... đi sai giày. MU cứng rắn với Barca vụ De Jong. PSG ngừng bán áo đấu PSG. Abramovich và chính phủ Anh đạt thỏa thuận về việc tiếp quản Chelsea. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá. Kết quả bóng đá hôm nay.
Theo các nguồn tin, ông Ten Hag đến London, Anh, bằng máy bay riêng vào chiều thứ Tư (giờ địa phương). Cùng đi với ông Ten Hag có trợ lý lâu năm Mitchell van der Gaag. Họ đã cùng làm việc tại Ajax và sẽ tiếp tục hợp tác tại MU.
Dự kiến, trong vòng 24 giờ tới, ông Ten Hag cùng trợ lý sẽ tổ chức cuộc họp để bàn về công việc họ sẽ tiến hành ở Old Trafford. Nhiều khả năng, HLV Ten Hag và Van der Gaag có thể tham dự trận đấu cuối cùng trong mùa giải của MU, gặp Crystal Palace tại Selhurst Park.
Tuần trước, ông Ten Hag đã triệu tập một cuộc họp lập kế hoạch quan trọng ở Amsterdam với sự góp mặt của HLV Steve McClaren- một dấu hiệu cho thấy cựu huấn luyện viên người Anh sẽ tham gia cùng Van der Gaag với tư cách trợ lý huấn luyện viên.
 
Chú thích ảnh
HLV Ten Hag và trợ lý Mitchell van der Gaag đã đến Anh
  
Ông Ten Hag muốn McClaren - người đã làm việc thành công dưới thời Sir Alex Ferguson - trở thành một phần trong bộ sậu của mình tại MU nhưng câu lạc bộ cho đến nay chưa có thông báo chính thức.
McClaren đã làm việc với Ten Hag trong mùa giải đầu tiên của ông tại FC Twente vào năm 2008-2009. Khi đó, Ten Hag làm trợ lý cho McClaren.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM