ĐIỂM NHẤN Watford 3-1 Man United: Đã đến lúc Mourinho ‘trảm’ Rooney. Pogba chưa xứng với 110 triệu euro

Chủ Nhật, 18/09/2016 21:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Watford 3-1 Man United. Khó tin nhưng đó là sự thật Chỉ trong 8 ngày Mourinho thua 3 trận liên tiếp. Triều đại vừa mới bắt đầu của ông ở Old Trafford đang bị đe dọa nghiêm trọng. Hãy xem những vấn đề lớn nhất khiến United thất bại là gì.
Đến lúc Mourinho loại bỏ Wayne Rooney

Mourinho đã ưu ái Rooney khi giữ sức cho số 10 của United để anh đá trận gặp Watford này bằng cách để anh ở nhà trong chuyến hành quân tới Feyenoord ở vòng bảng Europa League. Nhưng Rooney đáp lại vẫn chỉ bằng một màn trình diễn vô hồn, không hiệu quả. Đã xuất hiện những ý kiến cho rằng đến lúc Mourinho cần dùng Rooney một cách hạn chế, để anh dự bị. Nhưng ông vẫn dùng anh đá chính. Nhưng thực tế ai cũng thấy thể lực của Wayne lúc này quá đuối để đáp ứng đòi hỏi của Premier League. Chưa kể nhiều khi anh đá quá sâu, càng khó phát huy hiệu quả.
Man United thiếu tốc độ, đá như hết hơi

Ít nhất trong một giờ thi đấu hôm nay, United đá chả khác gì thời Van Gaal. Vẫn là sự chậm chạp, “lề mề” ấy. Họ giống như những “khách bộ hành” trong khoảng một giờ ấy. Mourinho đã bổ sung một số cầu thủ chất lượng nhưng ngay cả những cầu thủ mới này cũng chưa thể hiện được thứ bóng đá tốc độ cần phải có. United vẫn còn xa mới tái hiện được hình ảnh của Quỷ đỏ trong quá khứ với thứ bóng đá tấn công thần tốc như cơn lốc thổi bay các đối thủ trên đường đi của nó.
Paul Pogba chưa xứng giá tiền 110 triệu euro

Tiền vệ người Pháp đúng là đã có pha dứt điểm dội xà ngang khung thành Watford cũng như có pha tắc bóng giải nguy mang tính quyết định, không cho Daryl Janmaat cơ hội lập công đầu hiệp 2 nhưng bấy nhiêu là quá ít với những gì người ta chờ đợi ở một ngôi sao có giá chuyển nhượng 110 triệu euro. Họ đòi hỏi và Pogba cần phải cho thấy anh có thể làm được nhiều hơn thế, cống hiến nhiều hơn thế. Pogba cần phải cho thấy anh có thể đóng vai trò đầu tàu kéo cả đội Man United tiến lên trong những giờ phút khó khăn chứ không chỉ là những khoảnh khắc lóe sáng. Nhưng đấy là nhiệm vụ anh chưa hoàn thành.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay