Diego Costa: 'Conte đuổi tôi bằng một tin nhắn. Thật nhục nhã...'

Diego Costa: 'Conte đuổi tôi bằng một tin nhắn. Thật nhục nhã...'

Thứ Năm, 08/06/2017 08:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diego Costa cho biết HLV Antonio Conte chỉ gửi 1 tin nhắn để đuổi anh khỏi Chelsea. Costa nói rằng điều này thật là 'nhục nhã'.
Costa, người đang tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha sau khi giúp Chelsea vô địch Premier League vừa qua, được cho là có liên hệ chuyển tới Trung Quốc để thi đấu cho Tianjin Quanjian. Trong cuộc phỏng vấn sáng nay, anh tiết lộ rằng cách đây ít ngày, HLV Conte đã nhắn tin cho mình để thông báo rằng ông không cần tiền đạo đã ghi 20 bàn ở Premier League mùa vừa rồi trong đội hình Chelsea ở mùa giải mới.
Sau đây là nội dung chi tiết cuộc phỏng vấn:
PV: (Hỏi về Atletico và phán xử cấm chuyển nhượng từ Toà án trọng tài thể thao)
Costa: “Tôi sẽ nói thật. Vài ngày trước, tôi nhận được tin nhắn từ HLV Conte. Ông nói rằng tôi đã không còn nằm trong kế hoạch của ông ấy. Tôi không hiểu nữa… Tôi là một cầu thủ Chelsea bởi vì tôi còn hợp đồng nhưng HLV lại không muốn tôi xuất hiện trong đội bóng. Vì thế, tôi sẽ phải ra đi”.
PV: Ông ấy có nói là tại sao ông ấy không muốn làm việc với anh nữa không?
Costa: “Tôi không biết. Tôi không có mối quan hệ tốt với ông ấy ở mùa này và rõ ràng đó là lý do ông ấy không muốn có tôi trong đội bóng. Tôi cứ tưởng rằng mình đã có một mùa giải không tốt nên mới có chuyện này”.
PV: Anh có muốn giải thích gì thêm không?
Costa: “Không, ông ấy chỉ gửi cho tôi một tin nhắn đơn giản vậy thôi”.
PV: Một tin nhắn đơn giản ư?
Costa: “Đúng, một tin nhắn đơn giản. Sau tất cả những gì tôi cống hiến cho ông ấy… Đây quả là một sự nhục nhã sau nhưng gì tôi đã cống hiến. Nhưng bây giờ, tôi cần phải tìm một đội bóng mới để tiếp tục được ra sân”.
PV: Có ai ở Chelsea nói rằng họ sẽ làm việc với anh ở mùa tới?
Costa: “Không. Nếu HLV, người được quyền cho cầu thủ ra sân, không muốn làm việc với bạn nữa thì tốt nhất là bạn nên ra đi”.

PV: Anh đã báo tin cho CLB chưa?
Costa: “Tôi đã chuyển tiếp tin nhắn đó tới những người khác ở Chelsea nên họ có thể quyết định tương lai của tôi. Nhưng rõ ràng, HLV đã không còn muốn tôi ở đó nữa. TTCN đang mở cửa nên tôi đang tìm kiếm một CLB mới”.
PV: (Hỏi về việc liệu Madrid có thể là CLB mới của anh)
Costa: “5 tháng mà không chơi bóng ư? Tôi không biết nữa, nó thật phức tạp. Nhưng mọi người đều biết tôi yêu Atletico và yêu cuộc sống ở Madrid. Đó là một nơi tuyệt vời để quay lại nhưng thật khó để nói vì 4 đến 5 tháng rời xa sân cỏ. Phía trước là World Cup và sẽ có rất nhiều điều cần cân nhắc. Tôi cần được chơi bóng, chỉ có thế thôi”.
“Giờ đây, đã dễ dàng hơn để rời Chelsea. Và nếu HLV không còn muốn làm việc với tôi và tôi phải ra đi thì họ chắc chắn phải bán tôi với giá hợp lý”.
Chú thích ảnh
Costa sẽ không trở lại Atletico
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên