De Gea quyết định ở lại Man United, không tới Real Madrid

De Gea quyết định ở lại Man United, không tới Real Madrid

Thứ Năm, 13/08/2015 15:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - De Gea sẽ tiếp tục ở lại Man United một mùa nữa theo nguồn tin từ BBC. Thủ môn người Tây Ban Nha đã quyết định ở lại với đội bóng Anh thay vì gia nhập Real Madrid như truyền thông đồn đoán suốt mùa Hè này.

De Gea sẽ ở lại Man United một mùa nữa

Cuối tuần qua, Louis van Gaal quyết định loại bỏ De Gea khỏi danh sách thi đấu của Man United cùng với Victor Valdes. HLV người Hà Lan cho biết De Gea sẽ không thi đấu cho tới khi tương lai của anh trở nên sáng tỏ.
Man United đòi 40 triệu euro mới bán De Gea (chỉ còn 1 năm hợp đồng). Real Madrid cho rằng mức giá này quá cao. Đội bóng Tây Ban Nha đã có 2 lựa chọn cho vị trí thủ môn thay thế Casillas là Keylor Navas và Kiko Casilla.
Với 2 thủ môn này, ông Florentino Perez đã quyết định không vung tiền mua De Gea ngay mùa Hè này nữa và sẽ chờ một mùa nữa cho tới khi anh hết hợp đồng với Man United và có thể gia nhập Real dưới dạng CNTD.
Trong khi đó Man United giờ có 3 thủ môn là De Gea, Romero và Victor Valdes. Với quyết định ở lại Old Trafford của De Gea thì Romero sẽ trở thành thủ môn dự bị, bắt chính sẽ là De Gea còn với Valdes thì Van Gaal đã thông báo là không cần sự phục vụ của anh. Động thái mới nhất của Man United là đăng ký De Gea vào danh sách dự Champions League.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay