'De Gea chưa tới được Real Madrid nhưng không phải ngày tận thế'

'De Gea chưa tới được Real Madrid nhưng không phải ngày tận thế'

Thứ Tư, 02/09/2015 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc chuyển nhượng tới Real Madrid mà David de Gea mong đợi cuối cùng đã đổ bể nhưng Sergio Ramos cho rằng anh cần phải bình tĩnh và tiếp tục làm việc thật tốt.

De Gea mặt buồn rười rượi, đến trung tâm tập huấn của tuyển Tây Ban Nha

Chuẩn bị cho vòng loại EURO 2016, thủ môn của Man United bị cánh phóng viên săn ảnh chộp được những bức hình với gương mặt buồn rười rượi khi anh đến trung tâm huấn luyện của tuyển Tây Ban Nha để tập trung cùng đồng đội.
De Gea có lẽ vẫn chưa thể chấp nhận thực tế là giờ này anh vẫn còn là người của Man United mà không phải nằm trong biên chế của Real Madrid. Vụ chuyển nhượng làm tốn giấy mực của báo chí suốt mùa Hè cuối cùng không đi đến đâu chỉ vì Man United và Real Madrid nộp các giấy tờ cần thiết lên UEFA muộn hơn quy định.

Juan Mata và Azpilicueta thì tươi như hoa

Trước đó cả tháng trời, De Gea liên tục được liên hệ với Real Madrid trong vụ áp phe có thể chứng kiến Sergio Ramos đi theo chiều ngược lại. Cuối cùng thì Ramos ở lại Bernabeu với bản hợp đồng mới cùng mức lương tăng vọt trong khi De Gea tiếp tục khoác áo Man United cho tới hết hạn hợp đồng.

Isco cũng có mặt trong danh sách triệu tập

Ramos an ủi người đồng đội ở tuyển Tây Ban Nha. “Tôi chưa nói chuyện với De Gea và không hiểu anh ấy nghĩ gì nhưng cuộc sống vẫn không ngừng trôi và đây không phải ngày tận thế. De Gea cần tiếp tục làm việc để duy trì phong độ vì tôi nghĩ anh ấy có thể trở thành một trong những thủ môn giỏi nhất”. 
HT
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*