Darmian bị chỉ trích gay gắt vì mắc lỗi ở cả 3 bàn thua của Man United

Darmian bị chỉ trích gay gắt vì mắc lỗi ở cả 3 bàn thua của Man United

Thứ Hai, 11/04/2016 06:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Darmian đã có những giây phút tồi tệ cùng Man United sau khi vào sân thay cho Timothy Fosu Mensah ở phút 68 trận đấu. Anh mắc lỗi ở cả 3 bàn thua chóng vánh trước Tottenham Hotspur. Vì vậy, dễ hiểu khi CĐV “Quỷ đỏ” chỉ trích gay gắt quyết định thay người của Louis van Gaal trên mạng xã hội.
Cụ thể, ngay sau khi Darmian vào sân, Man United thua liên tiếp 3 bàn chỉ trong 6 phút từ phút 70 đến 76. Đáng nói hơn là đội khách đang rất vững vàng với màn trình diễn ấn tượng từ đầu trận của Fosu Mensah.


Liệu có phải việc Fosu Mensah rời sân là mấu chốt của trận đấu?
Nhà báo Henry Winter của tờ Daily Telegraph chia sẻ: “Kể từ lúc Fosu-Mensah tập tễnh rời sân, cánh phải của Man United đã bị xé nát hoàn toàn. Darmian gặp vấn đề”.
Một tài khoản có tên @WelBeast nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của Fosu-Mensah ở trận này
“Phút 68: 0-0 và Fosu-Mensah tập tễnh rời sân
Phút 70: Spurs 1-0 Man Utd
Phút 74: Spurs 2-0 Man Utd

Phút 76: Spurs 3-0 Man Utd
Ba bàn thua đều từ cánh của Fosu-Mensah”.
Tài khoản khác có tên @blessup110 thì bày tỏ: “Darmian vào sân và chúng ta thua 3 bàn. Young được chơi như một tiền đạo. Mata thì đá cánh. Tập thể và HLV này thật là một mớ hỗ độn. Không ai làm được gì cả”.
Một CĐV ruột của “Quỷ đỏ” có tên Richard Cann chia sẻ: “Darmian thật là một hậu vệ tồi. Rõ ràng là như vậy. Blind thì không phải một trung vệ đích thực. Young chẳng thể đá tiền đạo được. Van Gaal là một HLV không có khả năng”.
Tài khoản có tên Rich Laverty thì mang Varela ra so sánh với Darmian: “Chúng ta không nhìn thấy một lỗi nào của Varela trong trận gặp Liverpool. Còn Darmian, có thể sẽ không bao giờ thấy cậu ta trong thế giới bóng đá chuyên nghiệp sau trận này nữa”.
Cây viết tự do Teng Kiat của FourFourTwo Singapore cho biết: “Darmian quá chậm trong việc áp sát người chuyền bóng vào của Tottenham ở bàn thua thứ nhất và thứ ba. Anh còn phạm lỗi dẫn đến quả đá phạt trong bàn thua thứ 2. Điều gì đang xảy ra với anh vậy?”.
Phóng viên Tom McDermott của Sky News thì chia sẻ trên Twitter của mình như sau: “Kể từ lúc Fosu-Mensah rời sân, Man United đã sụp đổ hoàn toàn”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên