Costa mặc áo Atletico quay video, mượn bình luận của Fabregas để móc máy Conte

Costa mặc áo Atletico quay video, mượn bình luận của Fabregas để móc máy Conte

Thứ Hai, 17/07/2017 08:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tương lai của Diego Costa tại Chelsea đang là dấu hỏi lớn sau khi cầu thủ này mặc áo Atletico Madrid, quay video đăng công khai trên trang cá nhân.
Costa đang trong kỳ nghỉ Hè ở Lagarto (Brazil) nhưng vẫn khiến cho dư luận không ngớt đồn thổi về tương lai của anh. Trong video mới nhất được phát trực tiếp trên trang cá nhân Instagram, Costa gây bất ngờ khi mặc áo của Atletico Madrid. Chiếc áo mà Costa mặc chính là áo đấu của cầu thủ này trong mùa cuối cùng chơi bóng cho đội bóng thành Madrid.
Chú thích ảnh
Costa mặc áo Atletico nhảy múa ở Brazil
Trong màu áo sọc đỏ trắng của đội bóng cũ, Costa nhảy múa, tiệc tùng vui vẻ cùng bạn bè. Khi người đồng đội Cesc Fabregas ở Chelsea vào bình luận với hình mặt cười, Costa đáp lại đầy ẩn ý: “Hãy trao cho Conte một cái ôm”.
Tờ Mirror (Anh) nhận định hành động của Costa như muốn nhắn nhủ tới Chelsea rằng Atletico là CLB duy nhất mà anh muốn đến một khi rời Stamford Bridge. Trước đó, cầu thủ này đã từ chối đề nghị từ đội bóng Trung Quốc. Tuy nhiên, Atletico hiện đang chịu án cấm chuyển nhượng nên nếu muốn toại nguyện, Costa sẽ phải chờ. Về phía Chelsea, đội bóng này không ưa việc Atletico lợi dụng tình hình để yêu cầu giảm giá Costa.
Antonio Conte đang bị đẩy vào thế khó do Diego Costa ‘báo thù’

Antonio Conte đang bị đẩy vào thế khó do Diego Costa ‘báo thù’

Kế hoạch mua sắm của Antonio Conte đang gặp khó khăn bất ngờ do “đòn thù” của Diego Costa. HLV người Italy đã tuyên bố loại bỏ Diego Costa khỏi kế hoạch của ông ở Chelsea.
Chưa một quyết định nào được đưa ra nhưng rõ ràng Costa không còn cơ hội gắn bó với Chelsea . Mới đây, HLV Antonio Conte đã quyết định loại Costa khỏi danh sách các cầu thủ tham gia tour du đấu Trung Quốc.
K.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi