Conte không phủ nhận tin đồn hỏi mua Sanchez

Conte không phủ nhận tin đồn hỏi mua Sanchez

Thứ Bảy, 10/12/2016 06:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Antonio Conte đã không phủ nhận khả năng sẽ hỏi mua Alexis Sanchez của Arsenal nếu cầu thủ người Chile từ chối gia hạn hợp đồng.
Hợp đồng giữa Alexis Sanchez và Arsenal còn thời hạn 18 tháng nữa. Cả hai đã tiến hành đàm phán gia hạn nhưng chưa thể đi đến sự thống nhất cuối cùng. Cầu thủ người Chile muốn được tăng mức lương lên gần 300.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Arsenal đã ngay lập tức từ chối.

Tương lai của Sanchez ở Arsenal chưa rõ hồi kết
Trước tình hình như vậy, tuần qua đã rộ lên tin đồn Chelsea muốn đưa Alexis Sanchez về với sân Stamford Bridge. Trong buổi họp báo trước vòng 15 Premier League, HLV Conte thậm chí cũng không phủ nhận ý muốn sở hữu Alexis Sanchez trong đội hình. Tuy nhiên, HLV người Italy muốn giữ bí mật về quyết định của mình lúc này hơn là chia sẻ với báo chí. “Tôi không nghĩ nói về cầu thủ của đội bóng khác là điều đúng đắn. Lúc này, Chelsea chỉ tập trung hoàn toàn vào trận đấu phía trước”, HLV Conte chia sẻ.
Thời điểm này, Chelsea chưa tiếp cận với Alexis Sanchez chính thức lần nào. Nếu cầu thủ người Chile tới sân Stamford Bridge vào mùa Hè năm sau, đội bóng của Conte sẽ sở hữu hàng tấn công mà nhiều đội bóng mong ước gồm Hazard – Diego Costa – Alexis Sanchez.

Kỹ thuật của Alexis Sanchez
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO