Claudio Ranieri cảnh báo đối thủ của Leicester ở Champions League

Claudio Ranieri cảnh báo đối thủ của Leicester ở Champions League

Thứ Hai, 09/05/2016 10:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Claudio Ranieri vừa gửi lời cảnh báo tới các đối thủ tiềm tàng của Leicester ở Champions League mùa tới: “Chúng tôi nằm cửa dưới nhưng nguy hiểm đấy”.

HLV người Italy cho rằng các đội bóng ở Champions League mùa tới muốn gặp Leicester vì họ là lính mới ở giải này nhưng ông đã phát đi thông điệp “đừng coi thường chúng tôi”.
Khi Leicester còn chưa nhiều khả năng vô địch Premier League, tỷ lệ cược vô địch dành cho họ ở giải này thấp khủng khiếp là 500-1. Nhưng sau khi Leicester vô địch Premier League thì các nhà cái đã thay đổi hẳn cái nhìn về họ ở Champions League mùa tới khi dành cho họ tỷ lệ cược vô địch giải này là 50-1, nghĩa là đã đánh giá cơ hội lên ngôi của họ cao gấp 10 lần so với mức cược cũ khi họ còn chưa vô địch Ngoại hạng Anh.
Ranieri thì có lẽ không quan tâm tới tỷ lệ cược thay đổi như thế nào và hiện giờ ra sao. Ông đơn giản là đang sống những ngày hạnh phúc nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình và tận hưởng từng phút giây của vinh quang ngọt ngào vừa giành được.
“Tôi tự tin vì đội bóng này đã vô địch Championship 3 năm về trước mà Championship là giải đấu rất khó. Các cầu thủ của tôi chạy không biết mệt. Hy vọng chúng tôi có thể tìm được những cầu thủ chất lượng để có những phương án thay thế xứng đáng vì mùa tới Leicester đá 3 giải đấu cúp và dự Premier League nên rất cần phải có những sự bổ sung nhân lực tốt để một số cầu thủ có điều kiện nghỉ ngơi dưỡng sức”.
“Tôi hình dùng khi bốc thăm Champions League, nhiều đội muốn gặp chúng tôi vì đó là lần đầu tiên chúng tôi đá cúp Châu Âu và họ nghĩ Leicester là cửa dưới. Chúng tôi cửa dưới thật nhưng nguy hiểm đấy”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay