Chuyển nhượng MU: Quỷ đỏ ra đề nghị cuối cùng dành cho Jadon Sancho

Thứ Sáu, 25/09/2020 09:11 GMT+7

MU sẽ đưa ra lời đề nghị chiêu mộ Jadon Sancho cho Dortmund thêm 1 lần cuối cùng trong mùa Hè này với tổng giá trị lên tới 90 triệu bảng
 
Bóng đá hôm nay 25/9: Bayern đăng quang Siêu cúp. Liverpool thắng, MU tiến gần tới Telles

Bóng đá hôm nay 25/9: Bayern đăng quang Siêu cúp. Liverpool thắng, MU tiến gần tới Telles

Bayern Munich vượt Sevilla đăng quang Siêu cúp châu Âu, MU tiến gần tới Telles, Aubameyang từ chối Barca...
 
MU đã nỗ lực theo đuổi Jadon Sancho của Dortmudn trong suốt cả mùa Hè 2020 nhưng vẫn chưa thành công. Theo báo chí Anh tiết lộ, trong ít ngày tới, MU sẽ đưa ra lời đề nghị cuối cùng dành cho cầu thủ người Anh trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.
Theo đó, MU sẽ đặt lên bàn 75 triệu bảng kèm 15 triệu phụ phí tùy thành tích của Jadon Sancho trong màu áo MU. Được biết, ông Ed Woodward khẳng định đây là lời đề nghị “buộc phải chấp nhận”. Ông và phía MU sẽ không tiến hành đàm phán lại với Dortmund về phí và các điều khoản chuyển nhượng nữa.
MU, chuyển nhượng MU, tin bóng đá MU, Manchester United, Dembele, Alex Telles, David Brooks, bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da
Man United ra đề nghị cuối cùng dành cho Sancho
Dortmund ngay từ đầu mùa Hè đã luôn cứng rắn trong các buổi đàm phán. Họ kiên quyết chỉ để Sancho ra đi nếu nhận được 108 triệu bảng. Động thái của ông Woodward được cho là muốn thể hiện vị thế của MU sẽ không vì cầu thủ nào mà nhún nhường trên bàn đàm phán.

MU trước đây từng thất bại trong một thương vụ tốn nhiều thời gian tương tự Jadon Sancho. Đó là vào mùa Hè 2013 khi họ cố gắng theo đuổi Cesc Fabregas của Barca. Họ bị đội chủ sân Camp Nou 2 lần từ chối đề nghị hỏi Fabregas. Trong thời gian ít ỏi còn lại của kỳ chuyển nhượng, họ đành chi 27,5 triệu bảng cho Marouane Fellaini. Trong khi đó, Fabregas gia nhập Chelsea 1 năm sau đó.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên