Chuyển nhượng MU: Maguire muốn đến MU nhưng không nộp đơn ra đi, Leicester đòi đúng 85 triệu

Thứ Ba, 16/07/2019 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Harry Maguire đã bày tỏ khát khao gia nhập MU hoặc Man City, và Leicester đã hứa không cản đường anh bằng mọi giá, miễn là họ nhận được 85 triệu bảng.
 
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 16/7: Trực tiếp Arsenal đấu với Colorado Rapids

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 16/7: Trực tiếp Arsenal đấu với Colorado Rapids

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Arsenal vs Colorado Rapids Trực tiếp giao hữu CLB. Trực tiếp giao hữu ĐTQG. Trực tiếp vòng 16 V League. Trực tiếp Lượt về vòng loại Cúp C1 châu Âu. Trực tiếp vòng loại cúp C2 châu Âu.
 
Kết quả và Lịch thi đấu giao hữu mùa Hè 2019 của MU
13/07, 18h00 MU 2-0 Perth Glory
17/07, 18h00 MU vs Leeds United
20/07, 18h30 MU vs Inter Milan
25/07, 18h30 Tottenham vs MU
31/07, 01h00 Kristiansund vs MU
03/08, 23h30 MU vs Milan

Theo tin từ SportMail từ tuần trước thì MU đang rất lạc quan rằng họ là ứng viên nặng ký nhất trong số các đội theo đuổi Harry Maguire, mặc dù đề nghị về phí chuyển nhượng của họ vẫn còn thấp hơn đôi chút với con số mà Leicester đòi hỏi.
Maguire biết rất rõ trợ lý Mike Phelan của MU bởi hai người từng làm việc với nhau tại Hull City trước đây. Và có lẽ chính mối quan hệ này đóng vai trò then chốt trong việc MU theo đuổi Maguire. Mặc dù vậy, MU vẫn sẽ phải móc thêm hầu bao cho vụ này trong khi Leicester không quá vội vàng khi bán Maguire trước thời hạn 8/8 tới đây.
MU, chuyển nhượng MU, Man United, M.U, chuyển nhượng, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, lịch giao hữu hè MU, MU mua Maguire, Maguire tới MU, Maguire 85 triệu bảng, Leicester
Maguire khát khao tới MU, nhưng lại không muốn nộp đơn chuyển nhượng
Man City từng đưa ra lời đề nghị 50 triệu bảng và các thêm một cầu thủ, nhưng Leicester đã gạt phắt đi vì họ chỉ muốn nhận riêng tiền mặt. Trong khi đó, dù bày tỏ ý định ra đi, nhưng bản thân Maguire lại hoàn toàn không Maguire lại không muốn thúc đẩy quá trình này bằng việc nộp đơn xin chuyển nhượng.
Đêm nay, Leicester sẽ đá giao hữu với Scunthorpe mà không có Maguire, bởi anh chỉ vừa trở lại tập trung do được nghỉ muộn hơn các đồng đội vì phải cùng tuyển Anh dự UEFA Nations League.
T.C
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên