Chủ sở hữu Liverpool xin lỗi CĐV sau khi đưa CLB tham gia vào Super League

Thứ Tư, 21/04/2021 17:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chủ sở hữu của Liverpool, John Henry đã gửi lời xin lỗi tới các CĐV do CLB đã tham gia vào Super League với tư cách là CLB sáng lập.
Leeds phản đối Super League bằng hành động đặc biệt ở trận hòa Liverpool

Leeds phản đối Super League bằng hành động đặc biệt ở trận hòa Liverpool

Leeds sau khi hòa 1-1 với Liverpool đã chế nhạo đối thủ của mình về Super league trên mạng xã hội. Hành động của Leeds được cộng đồng mạng đón nhận tích cực
Sau khi Super League bị các CĐV phản đối dữ dội, chủ sở hữu John Henry đã đưa ra lời xin lỗi đối với người hâm mộ của Liverpool. Ông John Hery gửi lời xin lỗi thông qua một đoạn video: “Tôi muốn xin lỗi tất cả CĐV và người hâm mộ của Liverpool vì sự gián đoạn mà tôi đã gây ra trong suốt 48 giờ qua”.
“Điều hiển nhiên là dự án Super League được đưa ra sẽ không bao giờ đứng vững nếu thiếu sự ủng hộ của các CĐV. Không có ai ở Anh có suy nghĩ khác về điều này. Trong vòng 48 giờ qua, nhiều người đã hiểu rõ rằng dự án trên sẽ không thể tồn tại. Chúng tôi rất lắng nghe những ý kiến của mọi người. Và tôi muốn gửi lời xin lỗi tới HLV Juergen Klopp, giám đốc điều hành Billy Hogan, tất cả các cầu thủ và những nhân viên đã làm việc chăm chỉ ở CLB để khiến các CĐV tự hào. Họ hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm gì về những gián đoạn này. Những gì đã xảy ra quả thực là những điều đau đớn với họ. Họ yêu CLB và đã làm việc chăm chỉ để khiến các bạn tự hào mỗi ngày”, ông John Herry phát biểu.
Super League, Super League bị hoãn, Super League tạm hoãn, 6 đội bóng Anh rút lui, MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Liverpool, bong da hom nay, Ronaldo, Messi
Chủ sở hữu Liverpool, John Henry xin lỗi vì đã đưa CLB tham gia vào Super League
“Tôi biết toàn bộ đội bóng có khả năng chuyên môn, khả năng lãnh đạo và đam mê cần thiết để xây dựng lại niềm tin và giúp chúng ta tiến xa hơn. Hơn 1 thập kỷ trước, khi chúng tôi tham gia những thử thách của bóng đá, chúng tôi đã mơ về những gì mà các CĐV mơ ước. Và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện CLB. Công việc của chúng tôi vẫn chưa hoàn thành. Và tôi hy vọng các CĐV sẽ cảm thông khi chúng tôi mắc sai lầm. Chúng tôi chỉ cố gắng làm điều có lợi nhất cho CLB. Tuy nhiên tôi đã khiến các CĐV phải thất vọng”.
“Một lần nữa, tôi xin lỗi và một mình tôi sẽ chịu trách nhiệm về những tiêu cực không đáng có trong vài ngày qua. Đó là điều mà tôi sẽ không quên. Ngoài ra, những CĐV đã cho thấy sức mạnh của mình. Nếu có một điều mà đại dịch khủng khiếp này đã thể hiện rõ ràng, thì đó là mức độ quan trọng của CĐV đối với mọi môn thể thao. Điều này được thể hiện ở những sân vận động trống trải không khán giả. Đây là một năm cực kỳ khó khăn đối với chúng ta và hầu như không một ai không bị ảnh hưởng”.
“Điều quan trọng là gia đình bóng đá Liverpool trên toàn cầu vẫn nguyên vẹn, tiếp tục ủng hộ CLB và có những hành động thân thiện. Tôi có thể hứa rằng mình sẽ làm bất cứ điều gì để tiếp tục phát những giá trị đó”, ông John Henry nói tiếp.

Các cầu thủ Liverpool đã phản đối sau khi thông tin về giải Super League được công bố. Cả đội đã chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội thông điệp: “Chúng tôi không thích Super League và chúng tôi không muốn nó xảy ra. Đây là lập trường của cả đội bóng. Cam kết của chúng tôi với CLB và CĐV là tuyệt đối và vô điều kiện”.
Thông điệp trên được đưa ra sau khi đội bóng của HLV Juergen Klopp đối mặt với sự phản đối dữ dội của các CĐV ở ngoài sân vận động vào hôm thứ Hai tuần này.
Sơn Tùng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*