Chicharito ghi bàn liên tục, CĐV Man United phát điên vì Van Gaal

Chicharito ghi bàn liên tục, CĐV Man United phát điên vì Van Gaal

Thứ Năm, 10/12/2015 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều CĐV Man United đã trách móc HLV Van Gaal trên Twitter sau khi tiền đạo Chicharito ghi bàn cho Bayern Leverkusen ở trận hòa 1-1 vừa qua trước Barca tại lượt trận cuối vòng bảng Champions League.
Chicharito đã bị Man United bán cho Bayer Leverkusen vào mùa Hè này với giá 7,3 triệu bảng. "Hạt đậu nhỏ" đang có phong độ cao trong màu áo Bayer Leverkusen, trong khi đó các tiền đạo trong tay Van Gaal thì thi đấu phập phù.

Kể từ tháng Mười: Man United ghi 11 bàn, trong khi Chicharito ghi 12 bàn

Khuôn mặt của Van Gaal khi Javier Hernandez ghi bàn vào lưới Barca (bàn thứ 14 của anh trong mùa giải)
CĐV có tài khoản Twitter là FADEYI OLAYINKA bức xúc: "Javier Hernandez tiếp tục ghi bàn cho Bayer Leverkusen và điều này khiến người ta đặt câu hỏi vì sao Van Gaal đẩy cậu ấy đi".CĐV có tài khoản Diarmuid Gillingham cũng có ý kiến tương tự: "Javier Hernandez đã ghi bàn vào lưới Barca. Đó là pha lập công thứ 12 trong 11 lần ra sân của cậu ta. Và một vài người cho rằng Hernandez không đủ giỏi để đá cho Man United".

Chicharito đã ghi 12 bàn trong 11 lần ra sân gần đây cho Bayer Leverkusen. Anh là cầu thủ người Mexico đầu tiên ghi ít nhất 5 bàn trong 1 mùa giải Champions League

Phản ứng của Van Gaal khi Chicharito ghi bàn vào lưới Barca ở Champions League
CĐV có tài khoản Caatovic ‏viết: "Bán Javier Hernandez là sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của HLV Louis van Gaal". CĐV có tài khoản SirCliveTheRed thì viết: "Có nhớ Javier Hernandez không? Đó là người mà Van Gaal nói không đủ giỏi để chơi cho Man United. Anh ta lại vừa ghi bàn cho Bayer Leverkusen".CĐV có tài khoản Twitter là GCP ‏viết: "Thông điệp cho Van Gaal: Javier Hernandez lại ghi bàn. Chỉ muốn nói như vậy thôi". Trong khi đó, CĐV có tài khoản là cody cleary chỉ trích gay gắt: "Chicharito ghi nhiều bàn hơn hàng công của Man United. Điều đó nói lên tất cả. Van Gaal! Ông hãy xin thôi việc và nghỉ hưu đi".
CĐV có tài khoản là Patrick thì hả hê: "Rất vui mừng khi thấy Chicharito thi đấu tốt. Thật xấu hổ khi Van Gaal không tin tưởng cậu ta". CĐV có tài khoản The Ghost cho rằng: "Van Gaal phải là quỷ Satan khi bán Chicharito cho Bayer Leverkusen. Cậu ta đã ghi 14 bàn trong 19 lần ra sân".
8 đội đầu bảng: Real Madrid, Wolfsburg, Atletico Madrid, Manchester City, Barcelona, Bayern Munich, Chelsea, Zenit.
8 đội nhì bảng: Paris Saint-Germain, PSV Eindhoven, Benfica, Juventus, Roma, Arsenal, Dynamo Kiev, Gent.
Lễ bốc thăm chia cặp vòng 1/8 Champions League sẽ được tổ chức vào ngày 14-12 (thứ Hai), vào lúc 18h00, theo nguyên tắc đội nhất bảng gặp nhì bảng khác, các đội cùng nước không gặp nhau.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO