Chelsea ghi cả 3 bàn trước Middlesbrough đều theo kiểu... xâu kim thủ môn Guzan

Chelsea ghi cả 3 bàn trước Middlesbrough đều theo kiểu... xâu kim thủ môn Guzan

Thứ Ba, 09/05/2017 10:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chelsea giành chiến thắng đậm đà 3-0 trước Middlesbrough ở vòng 36 Premier League. Cả 3 bàn thắng của The Blues bằng cách nào đều được thực hiện theo kiểu xâu kim thủ môn.
Tottenham đã sảy chân ở vòng 36 Premier League khi thất bại 0-1 trước West Ham. Kết quả đó tiếp thêm sức mạnh cho Chelsea ở cuộc đối đầu với Middlesbrough rạng sáng 9/5. Cuối cùng, Chelsea giành chiến thắng 3-0 với các pha làm bàn của Diego Costa, Marcos Alonso và Nemanja Matic. Điểm chung của cả ba bàn thắng này đều được thực hiện theo kiểu xâu kim thủ môn.

Bàn thắng của Diego Costa

Alonso nhân đôi cách biệt

Matic ấn định tỷ số
Ở bàn mở tỷ số, Diego Costa đỡ bóng ở gần khung thành. Thủ môn Brad Guzan lao lên khép góc. Tiền đạo gốc Brazil chỉ còn cách xâu kim và anh đã thành công. Tiếp đó, cú dứt điểm của Alonso có lẽ sẽ không thành bàn nếu không đập chân thủ thành Middlesbrough bay vào lưới. Còn ở bàn ấn định tỷ số, Matic dù dứt điểm bằng chân phải, chân không thuận, nhưng vẫn có thể xâu kim Guzan. Sự trùng hợp này nhanh chóng khiến Guzan trở thành nhân vật bị chế giễu trên mạng xã hội.

Trang phục thi đấu sắp tới của Brad Guzan

Bạn có thể đỗ một cái xe buýt ở giữa háng của Brad Guzan


Cả ba bàn thắng của Chelsea đều lọt háng Brad Guzan

Brad Guzan đã bị xỏ háng 3 lần. Hat-trick
Cesc Fabregas thật siêu đẳng. Chelsea may mắn vì có anh

Cesc Fabregas thật siêu đẳng. Chelsea may mắn vì có anh

Antonio Conte có thể là ngôi sao lớn nhất trong mùa giải phục sinh này của Chelsea nhưng hẳn ông cảm thấy mình thật may mắn vì sở hữu trong tay một nhà vô địch như Cesc Fabregas.
Trận đấu với Chelsea vừa qua có lẽ sẽ là kỷ niệm đáng quên với cá nhân Brad Guzan. Không chỉ nhận 3 bàn thua bẽ mặt, thủ môn này còn có mùa giải thứ hai liên tiếp phải xuống hạng. Mùa trước, anh bắt chính cho Aston Villa và phải xuống hạng vào cuối mùa. Giờ đây, anh cùng Middlesbrough xuống hạng.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên