Chelsea thủng lưới 2 bàn ngày ra quân, Everton ép giá vụ John Stones

Chelsea thủng lưới 2 bàn ngày ra quân, Everton ép giá vụ John Stones

Chủ Nhật, 09/08/2015 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Dù đã đặt mức thưởng lớn cho John Stones nếu anh chịu ở lại, Everton vẫn thừa nhận họ sẽ bán tuyển thủ Anh nếu Chelsea chịu chi ít nhất 34 triệu bảng.
John Stones là thương vụ ồn ào nhất của Chelsea trong Hè này, làm dấy lên cuộc tranh cãi quyết liệt giữa 2 HLV Roberto Martinez và Jose Mourinho. Mới đây nhất, Mourinho đã mắng Martinez “quá lắm mồm”, sau khi ông này liên tiếp chỉ trích cách tiếp cận Stones của The Blues.
Chelsea đã liên tiếp gửi 2 đề nghị trị giá 20 triệu và 26 triệu bảng, nhưng đều bị từ chối. Tuy nhiên, mới đây nhất, đại diện của Everton đã thừa nhận họ sẽ bán Stones nếu Chelsea chồng đủ 34 triệu bảng.  

Ông Mourinho trông Stones như nắng hạn trông mưa

Nhưng BLĐ Chelsea phải duyệt chi ít nhất 34 triệu bảng
Theo The Mirror, trung vệ 21 tuổi này sẽ được thưởng lớn nếu chịu ở lại Everton sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng ông Martinez đang sợ những “cám dỗ” của nhà ĐKVĐ Anh là quá lớn.

Chelsea vừa bị Swansea cầm hòa 2-2 trong trận khai mạc Premier League. Thách thức cho hành trình bảo vệ ngôi vương đã bắt đầu, họ đang rất muốn tăng cường nhân sự cho hàng phòng ngự trước ngày chợ Hè đóng cửa. Đó là một trong những lý do khiến Everton quyết ép giá với ĐKVĐ Premier League trong vụ John Stones.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên