Chelsea: Hành động này của Kante khiến fan Arsenal và Liverpool ngưỡng mộ

Chelsea: Hành động này của Kante khiến fan Arsenal và Liverpool ngưỡng mộ

Thứ Ba, 18/09/2018 18:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- N’Golo Kante đã trải qua 2 giờ đồng hồ cùng ăn tối, trò chuyện và chơi trò FIFA Online cùng một nhóm fan Arsenal và Liverpool.
Chelsea: Kante biến đổi ra sao dưới thời Sarri?

Chelsea: Kante biến đổi ra sao dưới thời Sarri?

Vẫn còn quá sớm để nói về một cuộc cách mạng vị trí dành cho N’Golo Kante ở Chelsea mùa này. Ít nhất, theo góc nhìn của ký giả Adam Bale, dưới triều đại Sarri, vai trò của Kante đã thay đổi đáng kinh ngạc so với mùa trước.
Sau chiến thắng 4-1 của Chelsea trước Cardiff ở vòng 5 Premier League, N'Golo Kante tới nhà ga St Pancras (London) nhưng bị nhỡ chuyến do trễ giờ. Trời đã quá muộn, Kante quyết định tới một nhà thờ Hồi giáo gần đó để cầu nguyện.
Tại đây, Kante đã gặp một nhóm người cũng đang cầu nguyện. Những chàng trai này là fan của Arsenal và Liverpool. Tuy vậy, họ rất yêu mến Kante bởi sự hiền lành, thân thiện và khiêm tốn. Họ quyết định mời Kante về nhà riêng để ăn tối.
Chú thích ảnh
CĐV Liverpool Jahrul chụp ảnh cùng Kante
Badlur Rahman Jalil đã chia sẻ câu chuyện này với BBC. Jalil là fan của Arsenal.
“Hôm thứ Bảy, tôi đi tới nhà thờ Hồi giáo cầu nguyện. Tôi đã gặp Kante. Tôi đã mời anh ấy tới nhà ăn tối theo lời răn của đạo Hồi. Kante đã đồng ý. Anh ấy đi cùng tôi và anh trai tôi. Kante ăn kiêng protein nên chúng tôi đã đãi anh ấy món cà ri gà. Chúng tôi sau đó cùng nhau trò chuyện, uống trà, xem chương trình Match of the Day”.
Chú thích ảnh
Kante cùng CĐV Arsenal và Liverpool ăn tối, trò chuyện, xem tivi và chơi trò FIFA Online
Trên trang cá nhân Twitter, tài khoản Jahrul cũng chia sẻ câu chuyện tương tự. Jahrul là bạn của anh trai Jalil, người đã được mời tới nhà để trò chuyện với Kante. Có khoảng 8-10 người hâm mộ đã tụ tập tại căn nhà để được gặp gỡ Kante. Điều đặc biệt là tất cả họ đều là fan Arsenal hoặc Liverpool.

Jahrul kể: “Anh trai của bạn tôi đã gặp Kante tại nhà thờ Hồi giáo. Kante kể rằng anh ấy đã bị nhỡ chuyến tàu đến Paris. Kante định tranh thủ về thăm gia đình. Anh của bạn tôi đã mời Kante về nhà. Tôi là fan Liverpool và những người còn lại hầu hết hâm mộ Arsenal. Nhưng Kante không chỉ là cầu thủ bóng đá. Anh ấy còn là một người Hồi giáo và một nhân cách đặc biệt. Chúng tôi cùng nhau ăn tối, xem tivi và chơi trò FIFA Online. Kante đã đánh bại tất cả”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên