Cha Messi bí mật gặp gỡ Abramovich trên du thuyền

Cha Messi bí mật gặp gỡ Abramovich trên du thuyền

Thứ Năm, 07/07/2016 20:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chelsea đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Lionel Messi cùng Manchester City, và sẽ hành động ngay nếu anh để lộ bất cứ dấu hiệu nào cho thấy ý định rời Barca, sau khi bị tòa Tây Ban Nha kết án tù vì tội trốn thuế.
Chiều tối qua theo giờ Việt Nam, Messi đã bị kết án 21 tháng tù treo do tội gian lận thuế. Anh may mắn không phải vào trại giam vì chưa có tiền án và thời hạn tù ít hơn 24 tháng. Messi và cha phải nộp phạt 3 triệu bảng (khoảng 3,5 triệu euro) và bị chính quyền quản chế.
Ngay lập tức, lãnh đội Barcelona đã lên tiếng ủng hộ Messi, nhưng cũng không dập tắt được giả thuyết tiền đạo này sớm dứt áo ra đi, sau vết nhơ khó gột rửa và sự bất mãn của anh với nhà cầm quyền Tây Ban Nha.
Phí giải phóng hợp đồng của Messi hiện tại là 100 triệu bảng. Theo nguồn tin của The Sun thì cha đồng thời là người đại diện của anh, đã đến gặp chủ của Chelsea là Roman Abramovich từ 10 ngày trước, trên du thuyền của ông này để bàn chuyện.

Du thuyền Eclipse, nơi cha Messi gặp gỡ tỷ phú Abramovich 
Vụ chuyển nhượng đình đám này hoàn toàn có thể thành hiện thực nếu Messi cảm thấy hứng thú với màu áo xanh London trong thời gian tới. Chelsea sẵn sàng chi 110 triệu bảng phí chuyển nhượng kèm mức lương 600 nghìn bảng/tuần để trả lại nụ cười cho Leo.

Messi sẽ rời Barca?
Nhưng không chỉ Chelsea, cả Man City cũng đã nhiều lần tiếp xúc với đại diện của anh trong 9 tháng qua, dù đích thân HLV Pep Guardiola khẳng định “Messi sẽ ở lại Barca” hồi tuần trước. City thậm chí đề nghị mức lương 800 nghìn bảng/tuần để chèo kéo siêu sao Argentina đến Etihad.
Hoài Thuận
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*