CĐV Man United phát cuồng vì Pogba trở lại Old Trafford

CĐV Man United phát cuồng vì Pogba trở lại Old Trafford

Thứ Ba, 09/08/2016 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên mạng xã hội Twitter, các CĐV của Man United đã không kiềm chế được cảm xúc sau khi “Quỷ đỏ” chiêu mộ thành công Paul Pogba.
“Đây là một mùa Hè điên rồ trong lịch sử Man United: Mourinho, Ibrahimovic, Pogba, Mkhitarya và Bailly gia nhập CLB”, tài khoản Khal Drogo viết.
Tài khoản Dami D-S thậm chí còn ghép mặt của phó chủ tịch điều hành Ed Woodward với khuôn mặt của nhân vật phù thủy Gandalf trong loạt phim “Chúa tể những chiếc nhẫn”. Ed Woodward chính là người có công lớn nhất giúp Man United có được Pogba trong Hè này.
Tài khoản The Devils Terrace viết: “Pogba đã trở lại nơi mà cậu ấy thuộc về. Man United đã thực hiện một thương vụ tuyệt vời khi đưa Pogba trở lại. Cậu ta là tiền vệ xuất sắc nhất hành tinh”.

Pogba đã trở lại Man United với giá 100 triệu bảng
Trong khi đó, tài khoản Jon viết: “Hãy quên MSN của Barca và BBC của Real Madrid đi. Man United có RIP (Rooney, Ibrahimovic, Pogba)”.
Tài khoản Geogre viết: “Chào mừng quay trở lại Man United, Paul Pogba!”. Tài khoản Rohan Deshpande ‏viết: “Chào mừng trở về nhà, Paul Pogba”. Tài khoản Jonathon Barnes viết: “Cậu ấy đã trở lại #Pogba”.

“Tôi chỉ có thể nghĩ rằng Pogba trở lại Man United vì anh ấy yêu CLB này. Đây là một vụ chuyển nhượng tuyệt vời với mức giá cao. Pogba phải chứng minh mình xứng đáng với mức giá đó”, tài khoản Anas viết.
Tài khoản Flores viết: “Tôi rất trông đợi màn ăn mừng của Pogba trong màu áo Man United”.

Paul Pogba đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới
Tài khoản Eric Sweg viết: “Paul Pogba trở lại Man United ư? Mọi người hãy mua vé cả mùa của Man United và mua một căn nhà gần Old Trafford nào”.
“Pogba trở lại Man United. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy phấn chấn cho giai đoạn khởi đầu mùa giải như vậy”, tài khoản Gall Dennar viết.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên