CĐV Man United đòi Mourinho đưa Pique trở lại Old Trafford

CĐV Man United đòi Mourinho đưa Pique trở lại Old Trafford

Thứ Ba, 15/11/2016 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các CĐV Man United đã thể hiện mong muốn HLV Jose Mourinho đưa Gerard Pique trở lại Old Trafford bằng cách để dòng hashtag #Piqback trên mạng xã hội Twitter.
Vào mùa Hè này, đội ngũ truyền thông của Man United đã chọn dòng hashtag #Pogback khi thông báo việc tiền vệ người Pháp trở lại Old Trafford sau khoảng thời gian gắn bó với Juventus. Mới đây, các CĐV Man United đã nghĩ dòng hashtag là #Piqback để yêu cầu HLV Jose Mourinho đưa hậu vệ Gerard Pique trở về Man United. 
Dòng hashtag trên đã xuất hiện sau khi HLV Jose Mourinho bị bắt gặp ở sân thi đấu tennis O2 tại London cùng với trung vệ của Barca Gerard Pique. Thậm chí Pique đã dẹp hết mọi hiềm khích với Jose Mourinho trong quá khứ để bắt tay và ôm HLV người Bồ Đào Nha trước sự chứng kiến của đông đảo CĐV tại sân O2. 

Pique đã gặp HLV Jose Mourinho khi xem tennis ở London

Nhiều CĐV Man United đã mơ về việc Jose Mourinho đưa Pique trở lại Old Trafford. Cầu thủ 29 tuổi người Tây Ban Nha từng khoác áo Man United từ năm 2004 đến 2008, sau đó anh đã trở về Barca và trở thành một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Hiện tại Man United đang thiếu một trung vệ xuất sắc ở hàng thủ nên CĐV Man United càng muốn Pique trở lại Old Trafford. 

Tôi muốn #Piqback ngay bây giờ

Các CĐV Man United để dòng hashtag #Piqback trên TwitterLàm ơn hãy mang Pique trở lại


Clip màn trình diễn của Gerard Pique

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7