CĐV Liverpool phẫn nộ khi Coutinho nói về 'sự tôn trọng và lòng trung thành'

CĐV Liverpool phẫn nộ khi Coutinho nói về 'sự tôn trọng và lòng trung thành'

Thứ Ba, 12/06/2018 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các CĐV Liverpool đã buông lời chế giễu Philippe Coutinho sau khi tiền vệ người Brazil bắt đầu nói về 'sự tôn trọng và lòng trung thành'.
Hồi đầu tháng 1/2018, Philippe Coutinho đã chính thức gia nhập Barcelona với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 160 triệu euro. Đây có thể xem là thương vụ siêu lợi nhuận của Liverpool. Năm 2013, đội chủ sân Anfield chiêu mộ tiền vệ người Brazil từ Inter Milan với mức giá chỉ 10 triệu euro.
Trước đó, Barcelona đã theo đuổi Coutinho từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2017. Thậm chí từng có thời điểm tiền vệ người Brazil đã chuẩn bị cập bến sân Camp Nou và kiên quyết không thi đấu cho Liverpool. Nhưng thương vụ này đã đổ bể vào phút chót do yêu cầu của Liverpool lên đến 200 triệu euro.
Mới đây, trên trang Twitter cá nhân Coutinho đã nói về 'sự tôn trọng và lòng trung thành' khi đóng quảng cáo cho nhãn hiệu Hugo Boss. Tiền vệ người Brazil viết: "Tính vẹn toàn, lòng trung thành và sự tôn trọng là những giá trị và phẩm chất tuyệt vời mà cha tôi đã dạy tôi. Điều gì mà cha của bạn đã dạy cho bạn? Ngày của Cha này, hãy cho ông thấy được sự biết ơn của bạn với #BOSSunited".
Tuy nhiên, ngay lập tức Coutinho đã nhận phải làn sóng chỉ trích dữ dội của các CĐV Liverpool - những người đã theo dõi và ủng hộ tiền vệ người Brazil từ những ngày đầu tiên đặt chân tới sân Anfield.
Chú thích ảnh
Lòng trung thành - Ký hợp đồng 5 năm và 6 tháng sau cậu bỏ chạy ư.
Chú thích ảnh
Ông ấy có dạy cậu phải chạy trốn khỏi đội hình đang bay cao ở Champions League và gia nhập một CLB gần như đã vô địch giải quốc nội không?
Chú thích ảnh
Tính vẹn toàn, lòng trung thành, sự tôn trọng? Thông báo lỗi không tìm thấy
Chú thích ảnh
Lòng trung thành cái gì cơ? Câu chuyện hài hước nhất mà tôi được nghe trong ngày hôm nay
Chú thích ảnh
Chúng tôi đã tiếp tục tiến lên phía trước và trở nên tốt hơn khi không có cậu ấy. Tuy nhiên không có nghĩa là cậu ấy không chú ý tới điều đó
Hoàng An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay