CĐV Liverpool nổi điên vì nhà tài trợ mới 'đá đểu' CLB trắng tay

CĐV Liverpool nổi điên vì nhà tài trợ mới 'đá đểu' CLB trắng tay

Thứ Năm, 08/09/2016 21:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Các fan Liverpool tức giận sau khi nhà tài trợ mới, hãng sản xuất đồng hồ Holler, móc máy về chuyện đội bóng này không vô địch Anh từ sau lần đăng quang gần nhất năm 1990 tới nay.

Theo hợp đồng hợp tác 3 năm với Liverpool, hãng Holler sẽ cho ra mắt 3 dòng đồng hồ gắn tên CLB này. Sản phẩm đầu tiên dự kiến ra mắt các fan The Kop cuối năm nay và sẽ được bán rộng rãi tại các cửa hàng ủy nhiệm chính thức của Holler, cửa hàng online cũng như các kênh bán hàng của Holler.
Các loại đồng hồ mà Holler sẽ cho ra mắt theo hợp đồng hợp tác này lấy cảm hứng từ lịch sử vinh quang của The Kop và được sản xuất theo cả phong cách thể thao lẫn phong cách cổ điển. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi hai bên ký hợp đồng hợp tác và tài trợ, người của Holler lại “đá xoáy” về chuyện Liverpool không biết vô địch Anh từ sau lần đăng quang cuối cùng năm 1990.
“Khi Arsenal vô địch lần gần nhất, Marcus Rashford mới 6 tuổi. Khi Liverpool vô địch lần cuối cùng, cha Rashford mới 10 tuổi”. Các biên tập viên truyền thông của Holler sau đó đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này trên Twitter nhưng nó vẫn được các fan Liverpool lan tỏa chia sẻ nhanh chóng đi kèm với phản ứng vô cùng tức giận.
“Bọn họ coi mình là nhà tài trợ của Liverpool mà dám móc máy CLB thế này sao?”, là dòng trạng thái đăng tải bởi tài khoản mang tên Kester. “Họ nghĩ móc máy đội bóng của chúng ta là không vấn đề gì sao? Đừng có CĐV Liverpool nào mua bất cứ cái gì của công ty này”, tài khoản Bill de Silva tức giận.
“Bọn họ là những thằng ngốc. Dừng ngay cái hợp đồng vớ vẩn này. Các quan chức của chúng ta sao có thể im lặng? Holler cần hiểu họ đang đại diện cho một CLB như thế nào”, tài khoản Redordead bức xúc.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên