CĐV Leicester City ăn mừng rầm rộ quá, gây… động đất

CĐV Leicester City ăn mừng rầm rộ quá, gây… động đất

Thứ Ba, 08/03/2016 22:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Leicester City đã giành chiến thắng ở những phút cuối trước Norwich và điều này khiến các CĐV đội bóng tạo ra một trận động đất mini tại SVĐ King Power.
Một nhóm sinh viên địa chất tại đại học Leicester đã đặt một thiết bị phát hiện động đất tại một trường tiểu học gần SVĐ King Power và họ đã cho công bố kết quả rằng, bàn thắng quý giá của Ulloa đã khiến các CĐV như cuồng dại và tạo ra một trận động đất tại nơi họ đang đứng.
“Một vài ngày sau khi chúng tôi đặt thiết bị và phân tích dữ liệu thu thập được, bọn tôi khá ngạc nhiên khi phát hiện ra dư chấn ở đỉnh núi lớn gần đó. Thời điểm Leicester City ghi bàn cũng là lúc cơn địa chấn bắt đầu xuất hiện”, Richard Hoyle, một sinh viên trong nhóm chia sẻ.

“Tôi xin khẳng định là thiết bị của nhóm đã đo được khá chi tiết trận động đất do các CĐV Leicester City tạo ra”.
Trong trận đấu mà Leicester City gặp West Brom, điều này cũng xuất hiện, dù trận động đất chỉ vào khoảng 0,1 độ Richter, chỉ bằng 1/3 so với thời điểm mà Ulloa ghi bàn thắng quyết định trong trận gặp Norwich.
Hoyle cho biết thêm: “Ngoài yếu tố tự nhiên, chúng tôi vẫn đang nghiên cứu thêm về những trận động đất mà họ (CĐV Leicester) tạo ra. Cả nhóm đang tập trung vào nghiên cứu mỗi khi Vardy ghi bàn, và hiện tượng đó được chúng tôi gọi là 'động đất Vardy'”.

Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020